[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Twisted Fate: Thần Bài

Category: Game Online 7,660 0

Tướng Kết Hợp – Twisted Fate: Thần Bài – AP Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

Twisted Fate âm phủ
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Twisted Fate cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Twisted Fate AP ở vị trí pháp sư đường giữa
  • Tìm hiểu phong cách mới Twisted Fate jung ở vị trí pháp sư đi rừng

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Twisted Fate(counter Twisted Fate) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Twisted Fate sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Twisted Fate

– Sát thương cao
– Có khả năng dồn sát thương nhanh một mục tiêu
– Đẩy đường nhanh cực kì nhanh
– Khả năng cấu tỉa máu mạnh mẽ
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Có hiệu ứng choáng mạnh và có thể choáng liên tục sau một thời gian ngắn
– Chiêu cuối sử dụng ở khoảng cách xa, phát hiện tầm nhìn toàn bản đồ
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Twisted Fate – Thần Bài này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Nocturne – Top, Jung
Nocturne_5
Twisted Fate sở hữu chiêu cuối giúp phát hiện toàn bộ đối thủ trên bản đồ và bay đến vị trí đó. Nocturne sở hữu chiêu cuối “tắt điện” toàn bản đồ, rồi bay đến mục tiêu được chọn. Nếu cả 2 tướng này cùng kết hợp với nhau thì thật là tuyệt vời. Sẽ thoáng chống cả 2 cùng có mặt ở một nơi mà đối phương không thể biết được. Bởi vì họ đâu có tầm nhìn đâu mà biết.
2. Pantheon – Top, Jung
Pantheon lmht
Pantheon cũng sở hữu một chiêu cuối toàn bản đồ giống như Twisted Fate vậy. Nếu như cả 2 cùng biến mất, hãy cẩn thận đấy khi bạn là người chơi ở bên đội đối phương. Bởi vì biết đâu, Twisted Fate đáp xuống và cho bạn một lá bài vàng. Sau đó là Trời Sập thẳng vào đầu bạn. Thế thì chạy sao được
3. Shen – Top
Shen
Shen có thể cưỡi trên lưng của Twisted Fate để bảo đảm cho một tình huống đi gank mà với cơ chế lấy đông hiếp yếu. Với khả năng làm choáng từ Twisted Fate với bài vàng, sau đó là một tình huống Vô Ảnh Bộ khiêu khích mẫu mực để đồng đội lao vào liên hoan xác thịt kẻ được chọn.

Related Articles