[LMHT – Tướng Kết Hợp] Udyr – Lữ Khách Tinh Linh

Category: Game Online 7,248 0

Những Tướng Kết Hợp – Udyr – Lữ Khách Tinh Linh – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

hướng dẫn chơi Udyr

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Udyr cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Udyr Là một vị đấu sĩ cũng khá mạnh mẽ mặc dù không được lựa chọn trong các trận đấu chuyên nghiệp gần đây thế nhưng không thể đánh giá thấp vị tướng này được. Khả năng làm choáng liên tục (6 giây một lần), có khả năng tăng tốc độ bản thân, lượng sát thương gây ra cũng không hề kém, nhất là có thể bảo vệ chính mình khi dùng Võ Rùa. Vị tướng mặc dù khó mở giao tranh nhưng nếu có các vị tướng khá giúp đõ thì có thể nói là không thành vấn đề.

I/ Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Với khả năng dữ chân tốt giúp cho Udyr luôn có nhiều điều kiện để tiếp cận và hạ gục đối phương dễ hơn thì Amumu có thể làm được. Với chiêu cuối có thể dữ chân nhiều mục tiêu thì giúp cho Udyr có thể bồi thêm một lượng sát thương đáng kể và cả kỹ năng choáng của mình nữa, cũng có thể tiễn đối phương lên đường. Amumu cũng là một vũ khí giúp cho Udyr trong giai đoạn đầu trận tốt với khả năng làm choáng và tiếp cận đối phương khá tốt.

II/ Leona – Bình Minh Rực Rỡ

leona_

Leona là một vị tướng đi Support có rất nhiều khả năng khống chế cứng tốt. Leona là vị tướng có thể mở giao tranh tốt có thể phụ cho Udyr có thể bước vào đội hình đối phương bằng khả năng choáng trên diện rộng của chiêu cuối và các kỹ năng khác lúc này thì Udyr có thể tiếp tục giữ chân đối phương bằng kỹ năng của mình và có thể tạo nhiều sát thương.

III/ Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia

jarvan

Có lẽ 2 vị tướng này có thể tao được nhiều thứ trong giao tranh và giai đoạn đi đường. Khả năng gank sớm cau Jarvan IV sẽ một phần nào đó giúp Udyr có thể dễ thở hơn và có thể trụ đường tốt hơn, nếu đối phương không cẩn thận cũng có thể chết trong tay của 2 vị tướng này. Trong giao tranh tổng thì cả 2 hộ trợ tốt để có thể cùng quấy rối dội hình đối phương.

Related Articles