[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Urgot: Niềm Kiêu Hãnh Của Đao Phủ

Category: Game Online 7,439 0

Tướng Kết Hợp – Urgot: Niềm Kiêu Hãnh Của Đao Phủ – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Urgot lmht
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Urgot cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Urgot AD ở vị trí xạ thủ đường dưới
  • Phong cách Urgot solo top ở vị trí đấu sĩ đường trên

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Urgot (counter Urgot) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Urgot sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Urgot

– Sát thương khá là cao
– Cấu tỉa máu mạnh mẽ
– Có khả năng 1 vs 2 hoặc thậm chí là 1 vs 3 nếu có khả năng hit & run tốt
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Chiêu cuối có khả năng áp chế và hoán đổi vị trí với mục tiêu
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Urgot – Niềm Kiêu Hãnh Của Đao Phủ này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Janna – SP
Janna lmht
Janna là một hỗ trợ tuyệt vời dành cho Urgot bởi tất cả những gì Urgot cần là giai đoạn đầu trận có một hỗ trợ có khả năng cover đồng đội tốt bởi Urgot cực kì yếu đuối về khả năng chống chịu lẫn lượng sát thương có thể gây ra. Janna lại là một hỗ trợ mang thiên hướng thuần bảo vệ như vậy. Khi đi bên cạnh Janna, Urgot chả có việc gì làm ngoài việc fram thật tốt. Bởi tất cả những gì đang lao tới, Janna có thể lo hết rồi.
2. Morgana – SP
Morgana lmht
Với việc sử dụng chiêu cuối để thay đổi vị trí với đối phương. Urgot nếu muốn dồn sát thương mạnh mẽ thường phải chiêu cuối này để tối đa hóa lượng sát thương có thể gây ra. Tuy nhiên nếu đổi vào mà ăn một cái hiệu ứng khống chế cứng vào mặt thì thật nguy hiểm. Chính thế, Khiên Đen của Morgana sẽ hạn chế phần nào khả năng Urgot bị giữ lại để anh chàng này có thể nhảy ra.
3. Thresh – SP
Thresh khủng khiếp sâu thẳm
Urgot cần Thresh bởi vì Thresh thực sự là một trong những SP hoàn hảo dành cho bất kì xạ thủ nào bởi khả năng công lẫn phòng thủ của anh chàng này luôn tỏ ra hữu dụng trong mọi tình huống lao lên trao đổi chiêu thức hay lui về và phòng thủ chờ cơ hội phản công ngược lại đối thủ

Related Articles