[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Vayne: Thợ Săn Bóng Đêm

Category: Game Online 21,939 0

Tướng Kết Hợp – Vayne: Thợ Săn Bóng Đêm – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

vaynelentine
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Vayne cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Vayne AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Vayne (counter Vayne) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Vayne sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Vayne

– Sát thương cao và ổn định
– Có khả năng 1 vs 2 hoặc thậm chí là 1 vs 3 nếu có khả năng hit & run tốt
– Cực kì cơ động
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Theo thời gian, sức mạnh ngày càng tăng tiến
– Có choáng, có sát thương chuẩn
– Có tàng hình nếu kết hợp chiêu cuối với chiêu Q Nhào Lộn
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Vayne – Thợ Săn Bóng Đêm này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Janna – SP
Janna lmht
Vayne có một tầm bắn ngắn, phải nói là gần như là ngắn nhất trong số các vị xạ thủ. Chính vì vậy, giai đoạn đầu trận, Vayne rất dễ bị dè đường bởi các tướng có khả năng đẩy quái nhanh cũng như tầm bắn xa. Vì thế cô cần phải sống sót qua giai đoạn đầu trận. Janna là một mẫu tướng hỗ trợ tuyệt vời dành cho cô, bởi Janna có tất cả những khả năng để có thể bảo vệ tốt Vayne
2. Morgana – SP
Morgana lmht
Morgana với khiên đen có thể giúp ích rất nhiều cho Vayne không những ở trong giai đoạn đi đường hay vào giao tranh. Hơn thế nữa với Vùng Đất Chết, cô phần nào đó giúp cho Vayne không bị đối phương đẩy đường ép lính vào trụ, giúp cho Vayne dễ thở hơn trong việc last hit các chỉ số lính
3. Lulu – SP
lulu
Thêm một vị tướng với khả năng cover (bảo vệ) đồng đội cực kì tốt có thể đi với mọi vị xạ thủ mà cần thời gian yên ổn ở giai đoạn đầu trận đó chính là Lulu. Hơn thế nữa, khả năng cấu máu của Lulu cũng rất là tuyệt vời, khả năng đẩy đường tốt cũng giúp Vayne rất nhiều trong việc tránh bị đối phương ép trụ.

Related Articles