[LMHT – Tướng Kết Hợp] Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ

Category: Game Online 10,796 0

Những Tướng Kết Hợp – Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ – Vị trí AP Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

veigar lol

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Veigar cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Veigar là một vị tướng pháp sư có vẻ rất mổng manh thế nhưng khả năng xả sat thương và tích sát thương phép thuật từ chiêu Q của mình thì có thể về cuối trận Veigar sẽ sở hữu tói 1000 phép thuật. Là vị tướng có thể khép góc đối phương cực tốt và lượng sát thương từ chiêu cuối cực mạnh của mình sẽ giúp cho Veigar đoạt mạng đối phương khá dễ dàng. Thế thì những vị tướng nào có thể kết hợp tốt với Veigar :

I/ Jarvan IV – Biểu Tượng của Demacia

JarvanIV

Với khả năng cơ động của mình và có thể gank ngay lv 3. Khi tham gia vào được gank ngay giai đoạn đầu có thể lựa chọn Mid khi có Veigar là rất hợp lý. Vì Veigar có thể khép góc hoặc làm có thể làm choáng và lúc này Jarvan IV có thể thực hiện Combo để hất tung đối phương, lúc này những kỹ năng gây sát thương khác của Veigar sẽ có thể tặng lên người đối phương. Nếu đối phương không cẩn thận là lên bảng điểm số ngay. Khi giao tranh tổng thì việc lao vào cùng một lúc của Jarvan IV và Veigar thì đội đối phương cần cẩn những vị trí chủ chốt nếu không muốn bị bắt và có thể mất mạng ngay nhé. Điểm giống nhau của Veigar và Jarvan IV là đống lồng và nhốt đối phương rất tốt.

II/ Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Pantheon-lm

Là một vị tướng đi rừng có thể gank tốt ngay những lv đầu tiên, với khả năng khống chế cứng và lượng sát thương tốt thế nên là có thể kết hợp ngay Veigar trong những tình huống gank đường, khả năng che chắn của Pantheon sẽ giúp cho vị tướng này có thể sống sót tốt. Trong giao tranh tổng thì việc Veigar có thể đống lồng để giữ chân đối phương sẽ giúp Pantheon có ngay trời sập để có thể chia cắt đội hình đối phương hoặc bắt các vị trí đối phương sẽ mang lại những lợi thế nhất định.

III/ Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông

Sabretusk-Sejuani-Skin

Khả năng gank từ những cấp độ đầu tiên, với khả năng lao vào và làm chậm đối phương liên tục, là những kỹ năng có thể kết hợp tót với Veigar những giai đoạn đầu tiên của trận đầu. Lượng sát thương của cả 2 sẽ là đủ để tiễn đối phương lên bảng điểm số. Khả năng tiếp cận đối phương làm chậm của Sejuani kết hợp ngay với khả năng tạo lồng, có thể không lấy được mạng đôi phương nhưng sẽ câu được khá nhiều phép bỗ trợ của đối phương.

Related Articles