[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Vi: Cảnh Binh Piltover

Category: Game Online 8,014 0

Tướng Kết Hợp – Vi: Cảnh Binh Piltover – Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

Vi lmht
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Vi cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Vi jung ở vị trí đấu sĩ đi rừng

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Vi (counter Vi) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Vi sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Vi

– Rất cơ động
– Sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế
– Sát thương cao
– Lượng tốc độ đánh cao
– Chiêu cuối bắt lẻ, giữ chân một mục tiêu cực tốt
– Đạt sức mạnh hiệu quả nhất ở đầu và giữa trận đấu.
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Vi – Cảnh Binh Piltover này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Syndra – MID
Syndra
Cái cách mà các nhà thiết kế thiết kế ra bộ kĩ năng của Vi là dùng để cùng đồng đội dồn sát thương bắt lẻ một mục tiêu. Chính vì thế Vi cần có những đồng đội như vậy. Syndra là một trong những pháp sư có khả năng dồn sát thương một cách nhanh chóng và khủng khiếp nhất. Rất thích hợp làm đồng đội của Vi
2. Warwick – TOP
hướng dẫn chơi warwick top
Con chó sói điên này cũng sỡ hữu một chiêu cuối dồn sát thương và áp chế hoàn toàn một mục tiêu lên tới tận 2,5s. Thời gian đó là quá đủ dành cho cả Vi lẫn Warwick bồi thêm những sát thương khác vào. Nếu đối phương có sống sót mà chạy được thì luôn còn đó một chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột của Vi dành cho hắn.
3. Leblanc – MID
LeBlanc lol
Bộ kĩ năng của Leblanc cũng rất mạnh mẽ trong việc dồn sát thương dứt điểm một mục tiêu. Rất thích hợp nếu dược kết hợp cùng Vi. Cả hai sẽ dễ dàng nhanh chóng lao tới và cho mục tiêu ăn toàn bộ lượng sát thương có thể rồi sau đó rút lui về cực kì an toàn

Related Articles