[LMHT – Tướng Kết Hợp] Viktor – Sứ Giả Máy Móc

Category: Game Online 5,972 0

Những Tướng Kết Hợp – Viktor – Sứ Giả Máy Móc – Vị trí Ap Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

viktor

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Viktor cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Viktor là một vị tướng pháp sư đã rất lâu không được thấy trên đấu trường công lý thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của vị tướng này, khả năng làm chậm và và lượng sát thương khá lớn nên khi đi Mid thì các pháp sư khác phải dè chừng. Thế nhưng để chơi được vị tướng này bạn cần phải có những phán đoán và kỹ năng thật sự tốt.

I/ Leona – Bình Minh Rực Rỡ

leona_

Leona là một vị tướng đi Support có rất nhiều khả năng khống chế cứng tốt. Kết hợp với Viktor có thể dùng các kỹ năng của mình tốt hơn và tạo được độ chính sác cao để có thể gây sát thương tốt hơn. Với Chiêu cuối của Leona và và chiêu cuối của Viktor kết hợp sẽ tạo được lượng sát thương rất tốt.

II/ Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia

JarvanIV

Jarvan IV là một vị tướng có thể nói rất phù hợp với nhiều đội hình và nhiều vị tướng khác nhau. Trong số đó có cả Viktor, những cuộc gank cảu Jarvan IV ngay giai đoạn đầu có thể kết hợp khả năng hất tung của Javan IV và làm chậm của Viktor ép cho đối phương phải mất các phép bổ trợ hoặc là để lại cái mạng của mình. Trong giao tranh thì Chiêu cuối đóng lồng của Jarvan IV góp phần cho Chiêu cuối của Viktor gây sát thương len tướng địc tốt hơn.

III/ Amumu – Xác Ươp U Sầu

Amumu-lol

Cũng giống Jarvan IV thì Amumu khi kết hợp với Viktor mang lại nhiều khó chịu cho đối phwuong khi bị dính bộ kỹ năng cảu 2 vị tướng này, nhất là trong giao tranh tổng có rất nhiều người tầm ảnh hưởng càng nhiều thì khả năng gây sát thương càng lớn. Còn khi đi đường Amumu có thể giúp ích cho Viktor rất nhiều với khả năng gây choáng đối phương, một phần giúp cho Viktor điều khiển tốt bộ kỹ năng để gây ra sát thương đe dọa đối phương nhiều hơn.

Related Articles