[LMHT – Tướng Kết Hợp] Vladimir – Thần Chết Đỏ

Category: Game Online 5,660 0

Những Tướng Kết Hợp – Vladimir – Thần Chết Đỏ  – Vị trí Solo Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Vladimir_0

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Vladimir cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Vladimir là vị tướng hiện nay rất ít được xuất hiện trong các trận đẫu chuyên nghiệp và xếp hạng thế nhưng không phải là bị lẵng quên hẳn. Hắn vẫn có một thế lực ở những chế độ này, có thể vị tướng này sẽ trở lại đấu trường công lý sớm. Với khả năng hút máu và bộ kỹ năng không tốn bất cứ cái gì thì việc cầm vị tướng này là điều nên cân nhắc.

I/ Orianna – Quý Cô Dây Cót

Orianna lol

Orianna là một vị pháp sư ở đường giữa rất phù hợp để kết hợp với Vladimir ở đường trên trong gioa tranh tổng, vì với khả năng lao vào đội hình đối phương tốt và không sợ những kỹ năng của đôi phương gây sát thương lên người nên việc gắn quả cầu vào Vladimir cũng là một lựa chọn không tồi, lượng sát thương của Vladimir và Orianna kết hợp với nhau tạo ra vô số những điều bất ngờ cho đối phương.

II/ Swain – Bậc Thầy Chiến Thuật

swain 1

Swain là một vị tướng có thể khắc chế tốt khi đối đầu với Vladimir, thế nhưng không thể nói lên được họ không thể kết hợp với nhau được. Khi kết hợp 2 bộ kỹ năng của 2 vị tướng này thì khả năng sống sót trong giao tranh là khá lớn. Những kỹ năng thay nhau hút máu đối phương, làm chậm và trói chân liên tực, ngoài ra những chiêu cuối của 2 vị tướng cùng dùng với nhau tao ra hiệu ứng khá tốt. Hai vị tướng này có thể hộ trợ nhau rút lui khá tốt.

III/ Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

lulu___the_fae_sorceress__1920x1080__by_andrew_xon_mcl-d6a8jfy

Lulu là một vị tướng có nhưng hiệu ứng khó chịu đó là khả năng làm chậm và biến nhỏ đối phương, cùng với lượng sát thương và khả năng bảo hộ tốt cho đồng đội thì việc giúp cho Vladimir và sâu trong đội hình đối phương để gây rối không có gì khó. Việc rút lui của Vladimir vốn đã khá tốt nay còn tốt hơn khi có Lulu trong đội hình.

Related Articles