[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Volibear: Tiếng Gầm Sấm Sét

Category: Game Online 6,375 0

Tướng Kết Hợp – Volibear: Tiếng Gầm Sấm Sét – Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

voli

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Volibear cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Volibear solo top ở vị trí đấu sĩ đường trên

Tìm hiểu Volibear SP ở vị trí hỗ trợ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Volibear (counter Volibear) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Volibear sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Volibear

– Volibear là một vị tướng có khả năng hồi phục tốt nhờ nội tại
– Năng làm chậm đôi phương trên diện rộng.
– Là vị tướng khá linh động, rất hiệu quả khi truy đuổi đối phương.
– Có hiệu ứng khống chế mạnh là hất tung
– Sát thương cao
– Khả năng băng vào giao tranh khá
– Tốc độ đánh cao
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Volibear – Tiếng Gầm Sấm Sét này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Rengar – Top, Jung
Rengar-lol
Volibear có khả năng truy đuổi và hất tung đối phương về, hơn thế nữa, gần như bộ kĩ năng của hắn giúp việc dồn sát thương lên một mục tiêu khá là mạnh. Nhưng hắn cũng không phải khá trong việc lao vào. Chính vì thế hắn cần có một ai đó với hiệu ứng khống chế mạnh lao vào trước để giữ chân con mồi. Và Rengar là một trong những đồng đội mà hắn thích thú. Thích bởi vì cả hai đều là thú.
2. Vi – Top, Jung
Vi lmht
Vi sở hữu bộ kĩ năng bắt lẻ chết dính một mục tiêu.Nếu Vi và Volibear, khi hai vị tướng này kết hợp với nhau, cùng đi gank, cùng đi xâm lăng rừng và tìm kiếm con mồi đi lạc thì gần như vị tướng đó khó có thể chạy thoát bởi những hiệu ứng cứng cũng như lượng sát thương cực cao mà 2 vị tướng này có thể đem lại
3. XinZhao – Top, Jung
Xinzhao triệu tử long
XinZhao nổi tiếng bởi khả năng bôi trơn cây giáo và thông thông thông của mình. Nếu khả năng này mà được kết hợp với con gấu Volibear nữa thì gần như mục tiêu chỉ còn biết nằm im àm tận hưởng chứ không thể nào chống cự được. Chống cự là bụng bự mà.

Related Articles