[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Warwick: Thợ Săn Khát Máu

Category: Game Online 7,147 0

Tướng Kết Hợp – Warwick: Thợ Săn Khát Máu – Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

Warwick
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Warwick cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Warwick jung ở vị trí đấu sĩ đi rừng
  • Cùng tìm hiểu xem Warwick semi tank ở vị trí đấu sĩ đường trên xem thế nào nhé

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Warwick (counter Warwick) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Warwick sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Warwick

– Giá thành khá là rẻ (chỉ 1350IP)
– Khả năng hồi phục lớn
– Có hiệu ứng khống chế mạnh nhờ chiêu cuối
– Tốc độ đánh cao
– Khả năng truy đuổi nhanh đối với những mục tiêu thấp máu
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) nhiều đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Warwick – Thợ Săn Khát Máu này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Morgana – SP
Morgana lmht
Chiêu cuối của Warwick cho hắn một khả năng khống chế mạnh mẽ giữ chân đối phương trong 2,5s. Tuy nhiên rất dễ để nó có thể bị phá hủy. Chính vì thế Khiên Đen của Morgana giúp Warwick có thể thi triển hoàn toàn full time thời gian của chiêu cuối Sói Đên và cùng đồng đội dồn sát thương mục tiêu bị bắt đó.
2. Zed – MID
Liên minh huyền thoại Zed
Chiêu cuối của Warwick giúp bắt lẻ một thành viên đối phương cực kì tốt để đồng đội có thể dồn sát thương. Chính vì thế, đồng đội của hắn là những người có khả năng dồn sát thương nhanh chóng và mạnh mẽ. Zed là một tướng như thế, khả năng dồn sát thương mạnh mẽ một cách khủng khiếp. Zed dư sức kết liễu mục tiêu mà Warwick đã bắt đầu.
3. Syndra – MID
Syndra
Syndra cũng như Zed ở khả năng dồn sát thương một cách nhanh chóng và khủng khiếp. Nếu mục tiêu đã bị Warwick bắt giữ, không khó khăn gì để Syndra có thể tạo ra 5 quả cầu. Nếu gặp người chơi hay và full thời gian hồi chiêu thì có thể ra tới tận 6 quả. Dư sức tiễn đối phương lên bảng đếm số.

Related Articles