[LMHT – Tướng Kết Hợp] Xerath – Pháp Sư Thăng Hoa

Category: Game Online 9,128 0

Những Tướng Kết Hợp – Xerath – Pháp Sư Thăng Hoa – Vị trí AP Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

Xerath

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Xerath cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Xerath là một pháp sư không có sự linh động, nhưng việc vị tướng này có thể dọn lính cức nhanh và lượng sát thương cực lớn, thì Xerath vẫn đang là một vị pháp sư được ưa thích ở đường giữa. Khi đi Mid vị pháp sư này có thể đẩy lính liên tục gây áp lực cho đối phương rất nhiều, khả năng kéo máu thì không có gì để nói. Một số vị tướng có thể kêt hợp tốt với Xersth

I/ Jarvan IV – Biểu Tượng của Demacia

JarvanIV

Với khả năng cơ động của mình và có thể gank ngay lv 3. Khi tham gia vào được gank ngay giai đoạn đầu có thể lựa chọn Mid khi có Veigar là rất hợp lý. Vì Xerath có thể khép góc hoặc làm có thể làm choáng và lúc này Jarvan IV có thể thực hiện Combo để hất tung đối phương, lúc này những kỹ năng gây sát thương khác của Xerath sẽ có thể tặng lên người đối phương. Nếu đối phương không cẩn thận là lên bảng điểm số ngay. Khi giao tranh tổng thì việc lao vào cùng một lúc của Jarvan IV và Xerath thì đội đối phương cần cẩn những vị trí chủ chốt nếu không muốn bị kéo máu và dính những sát thuowngcuar 2 vị tướng này.

II/ Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Pantheon-lm

Là một vị tướng đi rừng có thể gank tốt ngay những lv đầu tiên, với khả năng khống chế cứng và lượng sát thương tốt thế nên là có thể kết hợp ngay Xerath trong những tình huống gank đường, khả năng che chắn của Pantheon sẽ giúp cho vị tướng này có thể sống sót tốt khi đi gank. Pantheon có thể giúp Xereth dữ chân đối phương để có thể dùng kỹ năng của mình lên đối phương. Khi giao tranh tổng khả năng khép góc và chặn đường của 2 vị tướng này sẽ làm cho đội hình đối phương rất khó trong giao tranh.

III/ Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bảo Tố

Janna_

Janna là một vị tướng Support ở đường dưới đang rất được ưa chuộng với khả năng của cô nàng này có thẻ bảo kê tốt cho đồng đội và có thể tạo giao tranh khá tốt. Vì Xerath không phải là vị tướng cơ động nên khả năng đuổi theo đuối phương rất khó thế nhưng khi có một Support như Janna có thể dữ chân đối phương bắng những cú lốc của mình giúp ích rất nhiều cho Vị pháp sư này và cả đồng đội nữa, một phân Xerath khá mỏng manh nên lớp khiên của Janna có thể giúp người chơi Xerath tự tin trong khả năng đứng mà xả sát thương hơn.

Related Articles