[LMHT – Tướng Kết Hợp] – XinZhao: Tể Tướng Demacia

Category: Game Online 6,318 0

Tướng Kết Hợp – XinZhao: Tể Tướng Demacia – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Xinzhao triệu tử long
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng XinZhao cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho XinZhao jung ở vị trí đấu sĩ đi rừng
  • Cùng tìm hiểu xem XinZhao AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí XinZhao (counter XinZhao) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu XinZhao sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của XinZhao

– Giá thành khá là rẻ (chỉ 3150IP)
– Khả năng hồi phục lớn
– Có hiệu ứng khống chế mạnh là hất tung
– Sát thương cao
– Chiêu cuối phá giao tranh mạnh mẽ
– Khả năng băng vào giao tranh mạnh mẽ
– Tốc độ đánh cao
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với XinZhao – Tể Tướng Demacia này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Rengar – Top, Jung
Rengar-lol
Bộ kĩ năng của XinZhao phù hợp với khả năng bắt lẻ dồn sát thương nhanh một mục tiêu. Chính vì những đặc điểm như thế, đồng đội của hắn cũng nên là những vị tướng có thể băng vào dồn sát thương nhanh chóng mục tiệu được hắn chọn để sau đó tạo lợi thế hơn người mà tấn công tiếp. Rengar là một trong những sát thủ kiểu kiểu như vậy. Rất phù hợp với XinZhao.
2. Vi – Top, Jung
Vi lmht
Vi cũng như XinZhao, sở hữu bộ kĩ năng bắt lẻ chết dính một mục tiêu. Khi hai vị tướng này kết hợp với nhau, cùng đi gank, cùng đi xăm lăng rừng và tìm kiếm con mồi đi lạc thì gần như vị tướng đó khó có thể chạy thoát bởi những hiệu ứng cứng từ hai vị tướng này có thể đem lại.
3. Zed – Top, Mid
Liên minh huyền thoại Zed
Zed là một sát thủ sở hữu lượng sát thương khổng lồ cực kì cao. Nếu được đi với người đồng đội là XinZhao thì quả thực 2 vị tướng này là một cặp bài trùng. Những mục tiêu mà hai vị tướng này nhắm đến chắc chắn sẽ phải là người bỏ mạng lại

Related Articles