[LMHT – Tướng Kết Hợp] Yasuo – Kẻ Bất Dung

Category: Game Online 9,350 0

Những Tướng Kết Hợp – Yasuo – Kẻ Bất Dung – Sát Thủ Đường Giữa – trong Liên Minh Huyền Thoại

Yasuo

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Yasuo cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Yasuo từ khi xuất hiện thì đã nỗi tiếng và rất được ưa chuộng cả đường trên và cả đường dưới và cả đường giữa. Mặc dù đã bị giảm sức mạnh nhiều lần thế nhưng vẫn là vị tướng được chọn để thi đấu trong cả các trận đấu chuyên nghiệp và cả những trận đấu sếp hạng đơn/ đôi. Bây giờ chúng ta có thể xem trong một trận đấu thì Yasuo có thể kêt hợp với nhưng vị tướng nào nhé.

I/ Ngộ Không – Hầu Vương

ngo khong

Thường thì muốn kết hợp với Yasuo thì phải cả 2 điều lên lv 6 và có những chiêu cuối và sử dụng cùng nhau mới có thể kết hợp tốt. Lúc đi đường với những lv đầu tiên thì 2 vị tướng này chỉ kết hợp để có thể gây thêm sát thương lên đối phương vì đều không có kỹ năng khống chế thế nhưng khi có chiêu cuối thì khắc hẳn. Trong Giao tranh thì Ngộ Không là người mở giao tranh tốt thế nên có thể lao vào trước sử dụng chiêu cuối để hất tung đối phương và lúc này Yasuo dùng luôn chiêu cuối bù vào, đó chính là phần chính để kết hợp với nhau.

II/ Malphite – Mãnh Vỡ Thiên Thạch

Malphite

Khi nói đến cặp đôi Malphite với Yasuo thì chúng ta có thể đưa Malphite lên đường trên còn Yasuo đi đường giữa hoặc chúng ta cũng có thể dùng Malphite đi rừng còn Yasuo Top hoặc Mid cũng được sau đó trong giao tranh có thể đồng thời kết hợp được chiểu cuối Không thể cản phá trúng nhiều người trước sau đó bồi thêm chiêu cuối trăn trối vào để gây thêm sát thương lên đội hình đối phương. Đây là cách kết hợp có thể thực hiện giữa 2 vị tướng này.

III/ Jarvan IV – Biểu Tượng của Demacia

JarvanIV

với combo của mình ngay lv3 thì chỉ đợi cho Yasuo lên lv6 sớm nhất đẻ kết hợp chiêu mà thôi. Khi Jarvan IV dùng combo hất tung đối phương cũng  là lúc mà chiêu cuối của Yasuo được bồi, tốt nhất đối phương nên tránh được combo của Jarvan IV và nên tránh cả cú lốc của Yasuo nếu không muốn nhận chiêu cuối vào mặt nhé.

Related Articles