[LMHT – Tướng Kết Hợp] Zilean – Giám Hộ Thời Gian

Category: Game Online 7,677 0

Những Tướng Kết Hợp – Zilean – Giám Hộ Thời Gian – Vị trí Ap Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

zilen

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Zilean cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Zilean vốn là một vị support thế nhưng thời gian gần Zilean lạ được đưa ra Mid làm một pháp sư cũng khá khó chịu thế nhưng khả năng của Zilean vẫn mang đậm chất hỗ trợ. Vốn là vị tướng không có khả năng dông sát thương nhanh, nhưng khả năng làm cho đội hình bạn tan ra thì có thể. Với những quả Boom hẹn giờ trên đầu tướng địch nào đó thì đồng thời cô lập vị tướng đó vì khi Boom nổ gây sát thướng trên diện rộng. Mà Zilean mà lên Full phép thuật thì rất khó nói quả Boom ấy có thể làm được những gì. Hoặc các khác Zilean có thể gắn quả Boom lên tướng đồng minh có thể lao vào đối phương thì khi quả bom nổ cũng gây ra được sát thương xung quanh vị tướng đó. Thế nên khi kết hợp với cị tướng có khả năng lao vào đối phương và trụ tốt trong đó.

I/ Leona – Bình Minh Rực Rỡ

leona_

Leona là một vị tướng đi Support có rất nhiều khả năng khống chế cứng tốt đồng thời có thể lao vào đội hình đối phương băng thiên đỉnh kiếm của mình và lũ đó thì Zilean rất nhẹ nhà đặt quả Boom hẹn giờ lên người Leona là xong đồng thời dùng chiêu cuối lên người vị tướng này sau khi chết có thể sống lại ngày thời điểm được đặt chiêu cuối.

II/ Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Amumu cũng không phải là ngoại khi kết hợp với Zilean, thì chỉ có việc là Amumu lao vào với quả Boom trên đầu. Thế nhưng có điều thú vị là khả năng khống chế đối phương trông 1 khoảng thời gian và trong phạm vị chiêu cuối của Amumu thì quả Boom mà nổ tướng địch xung quanh sẽ mất rất nhiều máu.

III/ Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia

jarvan

Jarvan IV và Amumu là bị tướng có thể hộ trợ Zilean ngay từ đầu để có thể trụ đường tốt nhất và trong giao tranh thì cũng chỉ co cách là Javan IV lao vào với Quả Boom hẹn giờ nhưng cũng có thể giúp đội bạn câu kéo hết những kỹ năng đối phương để hạ gục Jarvan IV nếu không quả boom mà nổ thì sẽ bị dính sát thương, lúc này thì Zilean sẽ có chiêu cuối hồi sinh cho Jarvan IV và tiếp tục giao tranh để có lợi thế.

Related Articles