[LMHT – Tướng Kết Hợp] Zyra – Gai Nổi Loạn

Category: Game Online 6,249 0

Những Tướng Kết Hợp – Zyra – Gai Nổi Loạn – Vị trí Ap Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

Zyra_0

Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Zyra cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Zyra đã từng là một vị pháp sư khá mạnh ở vị trí đường giữa này với lượng khống chế tốt và chiêu cuối có thể cản bước đối phương khá hoàn hảo. Trong giao tranh khả năng giữ chân của Zyra mà có thể trúng là một điều kiện để mở một cuộc chiến tốt và chiêu cuối có thêm hiệu ứng hất tung rất khó chịu

I/ Leona – Bình Minh Rực Rỡ

leona_

Leona là một vị tướng đi Support có rất nhiều khả năng khống chế cứng tốt. Nhất là chiêu cuối của vị tướng này có thể gây choáng trên diện rộng rộng tốt giúp cho Zyra có thể bồi thêm khả năng trói chân của mình nữa thì khó lòng cho đối phương trốn thoát. Lúc đó Zyra thoải mái gây sát thương tối đa của mình. Khi giao tranh tổng thì việc 2 vị tướng này liên tiếp giữ chân đối phương bằng bộ kỹ năng của mình thì đội hình đối phương có thể tan nát và bốc hới nhanh.

II/ Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Với khả năng dữ chân tốt giúp cho Zyra luôn có nhiều điều kiện để hạ gục đối phương tốt hơn thì Amumu luôn luôn làm được. Với chiêu cuối có thể dữ chân nhiều mục tiêu thì giúp cho Zyra có thể bồi thêm trói chân và chiêu cuối của mình để gây nhiều sát thương nhất có thể và lấy những cái mạng quan trọng để tạo nhiều lợi thế cho cả team.

III/ Alistar – Quái Vật Đầu Bò

alistar-7

Khả năng 2 vị tướng này lao vào, thế nên kết hợp 2 vị tướng này cùng một đội thì đối phương hãy coi chừng khí bị 2 vị tướng này nhắm đến. Khi Alistar lao vào là Zyra dùng kỹ năng của mình có thẻ giữ chân lâu hơn để đặt được chiêu cuối tốt nhất, nếu sát thương lươn thì có thể đối phương chết luôn trên không khi bị Alistar combo trúng.

Related Articles