[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Aatrox: Quỷ kiếm Darkin

Category: Game Online 7,588 0

Tướng Khắc Chế – Aatrox: Quỷ kiếm Darkin – Fighter Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Anh Aatrox
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Aatrox cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Aatrox semi tank ở vị trí đấu sĩ đường trên

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Aatrox:
– Khả năng hồi phục là vô tận
– Sát thương cao, khả năng khống chế có
– Tốc độ đánh cao
– Nội tại cho khả năng hồi sinh
+ Nhược điểm của Aatrox:
– Giai đoạn đầu trận khá yếu
– Là tướng cận chiến
– Sát thương phụ thuộc khá nhiều vào trang bị
– Mỏng manh quá giai đoạn đầu trận
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Lissandra
Lissandra lol
Sở hữu lượng sát thương cao, nhiều khả năng khống chế cùng chiêu cuối có thể vừa bảo vệ bản thân, vừa làm choáng đối thủ. Cộng thêm khả năng cấu máu từ chiêu Q – Mảnh Băng mạnh mẽ của mình. Lissandra luôn là một trong những khắc chế hoàn hảo của Aatrox tại top lane.
2. Volibear
hướng dẫn build đồ volibear
Volibear hơn hẳn Aatrox về tất cả ở giai đoạn đầu trận. Lượng sát thương cao cũng như tốc độ đánh từ W – Nổi Điên khiến Volibear gần như chả sợ ai ở kẻo đánh solo 1 vs 1. Hơn thế nữa với nội tại Đứa Con Của Bão sẽ khiến hắn hồi phục một lượng máu khổng lồ giúp hắn có thể lật kèo ở những tình huống tưởng chừng như hắn sẽ chắc chắn chết
3. Pantheon
Pantheon lmht
Pantheon luôn là một trong những khắc chế cứng của Aatrox. Khả năng cấu tỉa máu vô hạn với chiêu Q – Phóng Lao sẽ hạn chế được phần nào đó khả năng fram của Aatrox. Hơn thế nữa. Với nội tại che chắn, mà nếu biết cách kết hợp tốt với W -Khiên Zeonia, Pantheon sẽ đỡ được hai đòn tấn công của Aatrox. Hạn chế được rất nhiều lượng sát thương của Quỷ Kiếm Darkin này

Related Articles