[LMHT – Tướng khắc chế ] Alistar – Quái Vật Đầu Bò

Category: Game Online 9,722 0

Tướng Khắc Chế – Alistar – Đấu Sĩ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Alistar – Quái Vật Đầu Bò

Alistar Guide

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Alistar  cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn Alistar  Guide ở vị trí  solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Alistar

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 1350 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua Alista

b) Ưu Điểm

– Alistar một cái tên khá hot, với khả năng của mình thì vị tướng này có thể dữ chân đối phương rất tốt.

– Một đặc điểm cần quan tâm là khả năng hồi phục rất tốt thế nên việc trụ đường là hoàn toàn không khó. Là một vị tướng rất đa năng và có thể mở giao tranh tốt.

b) Nhược điểm.

– Mang trong mình rất nhiều sức mạnh thế nhưng để sử dụng vị tướng này rất khó, vì thự hiện những kỹ năng của Alistar sao cho có thể dữ được chân đối phương cũng là một quá trình tập luyện khá lâu.

– Một điều bất hủ cho những vị tướng phải dùng năng lượng để kích hoạt kỹ năng đó là sự thiếu hụt năng lượng trong qua trình tham gia giao tranh.

III/ Tướng khắc chế được Alistar

1. LuLu – Pháp sư Tinh Linh

lulu1

Là một trông những vị tướng pháp sư đường trên có thể khắc chế được Alista. Bằng cách có thể kéo máu từ xa, thì việc dùng Kỹ năng Biến Hóa Mỗi khi Alistar muốn lao vào để thực hiện Combo của mình cũng là một cách để phá được sức mạnh của vị tướng này.

2. Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin

Anh Aatrox

Aatrox là vị tướng có khả năng đối đầu tốt với Alistar với bộ kỹ năng của mình thì Aatrox co thể tránh được Combo của Alistar dễ dàng và có thể quay lại cấu máu. Ngoài ra Aatrox còn có nội tai giúp vị tướng này có thể sống lâu hơn trong giao tranh.

3. Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

Morgana

Khi dùng Morgana để đối đầu với Alist thì nhìn vào có vẻ thấy Alisst có phần thắng thế trước một cô nàng mỏng manh như thế. Nhưng ngược lại điều đó là khả năng của Morgana có thể khắc chế rất nhiều sức mạnh của Alisst ta với chiếc Khiên Đen và Khóa bóng tối sẽ làm phản tác dụng khi Alistar muôn thực hiện Combo và cô nàng này và đôi khi phải trả cái giá rất đắt.

Related Articles