[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Blitzcrank: Người Máy Hơi Nước

Category: Game Online 7,984 0

Tướng Khắc Chế – Blitzcrank: Người Máy Hơi Nước – SP – trong Liên Minh Huyền Thoại

blitz
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Blitzcrank cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Blitzcrank SP ở vị trí hỗ trợ đường dưới

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Blitzcrank:
– Có khả năng kéo đối phương về phía đồng đội mình
– Có hiệu ứng hất tung, câm lặng
– Tốc độ chạy cao
– Nội tại tạo giáp ảo lừa tình rất tốt
– Sức chống chịu tốt
– Có khả năng troll bạn bè rất vui
+ Nhược điểm của Blitzcrank:
– Rất tốn năng lượng
– Là tướng cận chiến
– Rất dễ bóp đồng đội nếu không chú ý
– Kĩ năng kéo chính là kĩ năng định hướng, khá khó cho người mới tập chơi
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Blitzcrank – Người Máy Hơi Nước này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Morgana
Morgana
Morgana với Khiên Đen (E) có thể vô hiệu hóa toàn hoàn các kĩ năng của Blitzcrank. Hơn thế nữa với khả năng giúp đồng đội đẩy lính nhanh với Vùng Đất Chết (W) sẽ khiến Blitzcrank và xạ thủ của hắn phải chơi bị động ở trong trụ. Còn nếu họ không muốn chơi bị động ư? Nếu họ muốn lao lên tấn công ư, đơn giản chỉ là một chiêu Khóa Bóng Tối (Q) có thể hạn chế điều đó. Ngược lại còn có thể phản công với Trói Hồn (R)
2. Janna
Janna lmht
Janna là một hỗ trợ mẫu mực theo kiểu lấy phòng thủ làm trên hết. Khả năng thả diều với Gió Lốc (Q) và Gió Tây (W) khiến cho bất kì vị tướng nào khó có thể tiếp cận vị xạ thủ của cô nàng này. Hơn nữa, nếu có tiếp cận được thì vẫn còn đó Gió Mùa (R) cực kì lợi hại phá giao tranh tuyệt vời
3. Leona
Leona lien minh
Nếu phải gặp kèo đối đầu với Blitzcrank thì Leona có lẽ cũng chỉ ngang cơ thôi chứ ko thể nói là thắng hay khắc chế Blitzcrank được. Tuy nhiên Leona cũng giống như Blitzcrank, tương đối là cứng cáp cộng thêm bộ kĩ năng mang nhiều hiệu ứng khống chế. Cô nàng này sẵn sàng bỏ qua cả Blitzcrank để nhảy thẳng vào và chơi với vị xạ thủ phía sau lưng hắn.

Related Articles