[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Braum: Trái Tim Của Freljord

Category: Game Online 8,203 0

Tướng Khắc Chế – Braum: Trái Tim Của Freljord – SP – trong Liên Minh Huyền Thoại

cách chơi Braum
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Braum cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Braum full tank ở vị trí hỗ trợ đường dưới

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Braum:
– Có hiệu ứng choáng nhờ nội tại ở mỗi đòn đánh thứ 4 cực kì mạnh mẽ
– Có khả năng cover (bảo vệ) đồng cực kì tốt
– Chiêu cuối hất tung và phân tán giao tranh tốt
– Có độ cơ động với W – Nấp Sau Ta
– Tối Kiên Cường (E) có khả năng che chắn và đỡ được một lượng sát thương lớn
+ Nhược điểm của Braum:
– Là tướng cận chiến
– Mặc dù chiêu Tối Kiên Cường (E) có khả năng che chắn đỡ sát thương nhưng không đỡ được các hiệu ứng khống chế
– Yêu cầu khả năng quan sát giao tranh tốt
– Toàn là kĩ năng định hướng, khá khó cho người mới bắt đầu
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Braum – Trái Tim Của Freljord này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Morgana
Morgana
Morgana với Khiên Đen (E) có thể vô hiệu hóa toàn hoàn các kĩ năng của Braum. Hơn thế nữa với khả năng giúp đồng đội đẩy lính nhanh với Vùng Đất Chết (W) sẽ khiến Braum và xạ thủ của hắn phải chơi bị động ở trong trụ. Còn nếu họ không muốn chơi bị động ư? Nếu họ muốn lao lên tấn công ư, đơn giản chỉ là một chiêu Khóa Bóng Tối (Q) có thể hạn chế điều đó. Ngược lại còn có thể phản công với Trói Hồn (R)
2. Janna
Janna lmht
Janna là một hỗ trợ mẫu mực theo kiểu lấy phòng thủ làm trên hết. Khả năng thả diều với Gió Lốc (Q) và Gió Tây (W) khiến cho bất kì vị tướng nào khó có thể tiếp cận vị xạ thủ của cô nàng này. Hơn nữa, nếu có tiếp cận được thì vẫn còn đó Gió Mùa (R) cực kì lợi hại phá giao tranh tuyệt vời
3. Leona
Leona lien minh
Nếu phải gặp kèo đối đầu với Braum thì Leona có lẽ cúng chỉ ngang cơ thôi chứ ko thể nói là thắng hay khắc chế Braum được. Tuy nhiên Leona cũng giống như Braum, tương đối là cứng cáp cộng thêm bộ kĩ năng mang nhiều hiệu ứng khống chế. Cô nàng này sẵn sàng bỏ qua cả Braum để nhảy thẳng vào và chơi với vị xạ thủ phía sau lưng hắn.

Related Articles