[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Fiddlesticks: Sứ Giả Địa Ngục

Category: Game Online 8,856 0

Tướng Khắc Chế – Fiddlesticks: Sứ Giả Địa Ngục – AP, Jungle – trong Liên Minh Huyền Thoại

Fiddlesticks
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Fiddlesticks cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Fiddlesticks jungle ở vị trí pháp sư đi rừng

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Fiddlesticks:
– Giá thành rất rẻ (chỉ 1350IP)
– Có hiệu ứng câm lặng, hoảng sợ
– Có khả năng hồi phục mạnh mẽ bằng khả năng hút máu của chiêu Q
– Chiêu cuối sát thương cao, có khả năng thay đổi cục diện giao tranh
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
+ Nhược điểm của Fiddlesticks:
– Khá tốn năng lượng
– Kĩ năng cần thời gian hồi và thời gian thi triển, rất dễ bị phát bởi các hiệu ứng khống chế như hất tung, câm lặng, choáng
– Sát thương phụ thuộc vào trang bị
– Rất mỏng manh yếu đuối
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Fiddlesticks – Sứ Giả Địa Ngục này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Morgana
Morgana
Với Khiên Đen (E) của mình, Morgana có thể vô hiệu hóa toàn hoàn các hiệu ứng khống chế gây ra bởi Fiddlesticks. Hơn thế nữa với khả năng trói chân từ chiêu Khóa Bóng Tối (Q), Morgana hoàn toàn có thể phá bỏ khả năng lao vào gây sát thương mạnh mẽ của Fiddlesticks với chiêu cuối Bão Quạ.
2. Thresh
thresh
Bộ kĩ năng của Thresh chỉ đơn giản là gần như hoàn hảo để khắc chế Fiddlesticks. Với khả năng kéo đối phương lại. Thực sự thì không phải là kéo lại hẳn mà chỉ là kéo một phần rồi bay tới. Tuy nhiên , một khi hắn đã bay tới thì đồng đội của hắn cũng lao tới theo. Mà đối với một tướng mỏng manh yếu đuối khi phải chống chịu một lượng lớn sát thương như vậy thì chỉ có nước lên bảng đếm số.
3. Leona
Leona lien minh
Leona mang trong mình rất nhiều hiệu ứng khống chế cứng. Fiddlesticks lại là một trong những vị tướng rất sợ những hiệu ứng khống chế cững vì những hiệu ứng này sẽ làm ngắn quãng khả năng thi triển chiêu thức của mình. Chính vì thế Leona gần như là khắc chế hoàn hảo của Fiddlesticks

Related Articles