[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Gangplank: Hiểm Họa Vùng Saltwater

Category: Game Online 13,649 0

Tướng Khắc Chế – Gangplank: Hiểm Họa Vùng Saltwater – Fighter Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Gangplank-lmht
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Gangplank cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Gangplank Top semi ở vị trí đấu sĩ đường trên

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Gangplank:
– Khả năng hồi phục là vô tận
– Theo thời gian, sức mạnh ngày càng tăng tiến
– Khả năng trụ đường cực tốt
– Có khả năng vô hiệu hóa hoàn toàn (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
+ Nhược điểm của Gangplank:
– Cần thời gian fram chỉ số lính càng nhiều càng tốt
– Khá tốn năng lượng
– Yêu cầu khả năng last hit ở mức chuẩn
– Giai đoạn đầu khá yếu, dễ bị hành đường
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Gangplank – Hiểm Họa Vùng Saltwater này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Pantheon
Pantheon lmht
Pantheon luôn là một trong những khắc chế cứng của Gangplank. Khả năng cấu tỉa máu vô hạn với chiêu Q – Phóng Lao sẽ hạn chế được phần nào đó khả năng fram của Gangplank. Hơn thế nữa. Với nội tại che chắn, mà nếu biết cách kết hợp tốt với W -Khiên Zeonia, Pantheon sẽ đỡ được hai đòn tấn công của Gangplank. Hạn chế được rất nhiều lượng sát thương của Hiểm Họa Vùng Saltwater này.
2. Lissandra
Lissandra lol
Sở hữu lượng sát thương cao, nhiều khả năng khống chế cùng chiêu cuối có thể vừa bảo vệ bản thân, vừa làm choáng đối thủ. Cộng thêm khả năng cấu máu từ chiêu Q – Mảnh Băng mạnh mẽ của mình. Lissandra luôn là một trong những khắc chế hoàn hảo của Gangplank tại top lane.
3. Yasuo
hướng dẫn chơi yasuo
Yasuo luôn là một vị trí tốt để khắc chế các vị tướng cấu tỉa máu một cách tuyệt vời. Với khả năng cơ động từ Quét Kiếm cùng lượng sát thương cao. Yasuo dễ dang áp sát và gây sát thương lên Gangplank. Hơn thế nữa, với Tường Gió, Yasuo có thể chắn hoàn toàn lượng sát thương gây ra bởi Gangplank.

Related Articles