[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Gnar: Mắt Xích Thượng Cổ

Category: Game Online 5,979 0

Tướng Khắc Chế – Gnar: Mắt Xích Thượng Cổ – Fighter Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Gnar lol
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Gnar cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Gnar:
– Quá dễ thương
– Khả năng cấu máu mạnh mẽ ở dạng Tý Nị
– Khả năng dồn sát thương, chống chịu mạnh mẽ ở dạng khổng lồ
– Thời gian hồi chiêu các kĩ năng thấp
– Có khả năng lăn cầu tuyết (snowball) và vô hiệu hóa hoàn toàn một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
+ Nhược điểm của Gnar:
– Không kiểm soát được nội tại khiến những người mới tập chơi bỡ ngỡ, khá khó để sử dụng
– Sát thương phụ thuộc khá nhiều vào trang bị
– Yêu cầu tính toán sát thương một cách chuẩn xác để kết liễu đối thủ
– Khá mỏng manh yếu đuối khi ở dạng bình thường Tý Nị
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Gnar – Mắt Xích Thượng Cổ này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Riven
Riven-lol
Với khả năng cơ động cùng lượng sát thương cực kì khủng khiếp của mình. Riven chả ngán đối thủ nào ở đường trên và Gnar cũng như vậy. Hơn thế nữa với việc Gnar ở dạng Tý Nị cực kì mỏng manh yếu đối, Riven sẽ chản ngán và tốc biến để trao đổi chiêu thức rồi xạ sát con yordle này.
2. Irelia
Irelia lien minh
Irelia chưa bao giờ biết sợ Gnar, với khả năng áp sát mục tiêu nhanh chóng cùng khả năng hồi phục là vô tận. Kết hợp thêm khả năng làm choáng, cộng thêm nội tại giảm khả thời gian hiệu ứng khống chế, cho dù Gnar có ở dạng nào đi chăng nữa, Irelia hoàn toàn có thể thu phục được Mắt Xích Thượng Cổ này
3. Fiora
Fiora lien minh
Lượng sát thương gần như là cao nhất vào giai đoạn đầu nhờ tội tại của chiêu W. Cộng thêm khả năng áp sát, không quá khó để Fiora – đấu sĩ tay đôi này tiễn Gnar lên bảng ở ngay những cấp độ đầu. Hơn thế nữa, khi đạt đến cấp độ 6, với chiêu cuối Điệu Van Tử Thần, Fiora biến mất nhưng gây sát thương cực kì mạnh. Điều đó làm Gnar sẽ phải làm gì đây??

Related Articles