[LMHT – Tướng khắc chế ] Irelia – Ý Chí Của Lưỡi Kiếm

Category: Game Online 8,066 0

Tướng Khắc Chế – Irelia – Đấu Sĩ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Irelia – Ý Chí Của Lưỡi Kiếm

Irelia lol

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Irelia cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Cách chơi và cách lên đồ cho Irelia Solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Irelia 

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 4800 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb Irelia

b) Ưu Điểm

– Khi đi đường thì Irelia có sức mạnh khá tốt với kỹ năng Kiếm thuật Hiten và Lưỡi Kiếm Ưu Việt bạn có thể fam creep tốt và rỉa máu đối phương .

– Irelia có nội tại Tinh Thần Ionian giúp cố nàng không bị khống chế bởi các hiệu ứng như choáng dữ chân hay làm chậm. Vì thế vị tướng này co thể bay vào giao tranh rất tốt.

b) Nhược điểm.

– Irelia cũng có nhược điểm là phụ thuộc và kỹ năng Kiếm Thuật Hiten quá nhiều.

– Kỹ năng đa số là đánh cận chiến trừ chiêu cuối.

– Là vị tướng dùng solo 1 vs 1 rất ổn thế nhưng giao tranh tổng cô có thể lao vào mà có thể không ra được.

III/ Tướng khắc chế được Irelia

1. Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

pan

Pantheon là vị tướng khắc chế tốt những vị tướng cận chiến. Với cái khiên bảo hộ của mình thì Pantheon có thể tránh sát thương Irelia khi lao vào. Bộ chiêu thức của bạn có cả những kỹ năng đánh xa như Phóng Lao sẽ làm cho Irelia kho khăn hơn.

2. Lee Sin – Thầy Tu Mù

lee 1

Lee Sin không cần phải nói, Irelia cũng rất khó khăn trong việc tiếp cận được Lee Sin thì cũng suy ra được là Irelia không thể gây được quá nhiều sát thương lên người của Lee Sin. Khi Irelia lao vào giao tranh thì Lee Sin có thể dùng Nộ Long Cước để đá Irelia ra mà không cần nhìn lại.

3. Volibear – Tiếng Gầm Sấm Sét

voli

Đối với Volibear thì sự cứng cáp và thân hình to lơn của vị tướng này có thể làm cho bất kỳ vị tướng nào cảm thấy lo sợ khi đối mặt với chú gấu này. Đôi với Irelia khi gặp Volibear thì đừng có tiếp cận vị tướng này khi ở gần trụ nhé, thể bạn tiếp cận được nhưng không rút ra đươc, với lượng sát thương và khả năng hất tưng của Volibear.

Related Articles