[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Janna: Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố

Category: Game Online 6,878 0

Tướng Khắc Chế – Janna: Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố – SP – trong Liên Minh Huyền Thoại

Janna lmht
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Janna cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Tìm hiểu lối chơi và cách lên đồ dành cho Janna SP ở vị trí hỗ trợ đường dưới

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Janna:
– Giá thành rất rẻ (chi có 1350IP)
– Bộ kĩ năng sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế (hất tung, đẩy lùi)
– Khả năng bảo vệ đồng đội tốt
– Tăng sát thương cho đồng đội
– Có khả năng hồi máu
– Có thể kết hợp đẩy đường rất nhanh với xạ thủ
– Có khả năng phá giao tranh
+ Nhược điểm của Janna:
– Cực kì mỏng manh yếu đuối
– Các kĩ năng quan trọng là kĩ năng định hướng
– Rất dễ bóp đồng đội
– Yêu cầu một khả năng tập trung cao độ nhằm phát huy hết khả năng bảo vệ của cô nàng
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Blitzcrank
Blitzcrank
Khắc chế hoàn hảo Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố một cách toàn vẹn nhất có lẽ phải nói đến Blitzcrank. Janna vốn là một mẫu tướng siêu mỏng manh yếu đuối và Blitzcrank thì lại rất thích những mẫu tướng như vậy. Chỉ cần một bước xảy chân của Janna, Blitzcrank sẽ kéo cô nàng này lại, sử dụng bộ combo đơn giản thì chắc hẳn Janna chắc chắn sẽ mất tốc biến nếu không muốn là mất mạng. Lần sau mà bị kéo thì chỉ còn nước mất mạng mà thôi.
2. Thresh
thresh
Thresh cũng gần giống như Blitzcrank ở khoản kéo lại. Tuy nhiên không phải là kéo lại hẳn mà chỉ là kéo một phần rồi bay tới. Tuy nhiên , một khi hắn đã bay tới thì xạ thủ của hắn cũng là người bay tới theo. Mà đối với một tướng mỏng manh yếu đuối khi phải chống chịu một lượng lớn sát thương như vậy thì chỉ có nước lên bảng đếm số.
2. Morgana
Morgana
Với Khiên Đen (E) của mình, Morgana có thể vô hiệu hóa toàn hoàn các hiệu ứng khống chế gây ra bơi Janna. Hơn thế nữa với khả năng giúp xạ thủ cùng đường đẩy lính nhanh với Vùng Đất Chết (W) sẽ khiến Janna và xạ thủ của hắn phải chơi bị động ở trong trụ. Còn nếu họ không muốn chơi bị động ư? Nếu họ muốn lao lên tấn công ư, đơn giản chỉ là một chiêu Khóa Bóng Tối (Q) có thể hạn chế điều đó. Ngược lại còn có thể phản công với Trói Hồn (R).

Related Articles