[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Jinx: Khẩu Pháo Nổi Loạn

Category: Game Online 11,088 0

Tướng Khắc Chế – Jinx: Khẩu Pháo Nổi Loạn – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Jinx lol
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Jinx cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Jinx AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Jinx:
– Sát thương tương đối cao
– Có hiệu ứng trói chân
– Chiêu cuối sử dụng toàn bản đồ
– Có khả năng 1 vs 2 hoặc thậm chí là 1 vs 3 nếu có khả năng hit & run tốt
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Sát thương AOE mạnh mẽ
– Tốc độ bắn nhanh
+ Nhược điểm của Jinx:
– Khá tốn năng lượng
– Không hề có độ cơ động
– Sát thương phụ thuộc vào trang bị
– Rất mỏng manh yếu đuối
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Yasuo
Yasuo
Yasuo luôn là một nỗi ám ảnh với bất cứ xạ thủ nào và Jinx cũng không phải ngoại lệ. Sở hữu độ cơ động cao từ kĩ năng E – Quét Kiếm, Yasuo dễ dàng tiếp cận Jinx và tung ra một bộ kĩ năng đầy đủ, rồi sau đó là kết thúc bằng R – Trăn Trối. Hơn thế, Tường Gió của Yasuo cũng vô hiệu hóa gần hết lượng sát thương mà Jinx có thể gây ra.
2. Braum
cách chơi Braum
Braum là một tướng hỗ trợ cứng cáp có khả năng vô hiệu hóa gần hết vị trí các xạ thủ. Đơn giản là vì kĩ năng E – Tối Kiên Cường của mình. Braum dễ dàng che chắn lượng sát thương gây ra bởi Jinx, hơn thế nữa, với nội tại làm choáng mỗi đòn đánh thứ 4 và khả năng hất tung từ chiêu cuối, và việc Jinx lại cực kì kém cơ động. Điều đó khiến cho Jinx thường là người phải bỏ chạy hơn mỗi lần Braum lao lên.
3. Draven
Draven-lm1
Draven tuy cũng là một xạ thủ kém cơ động. Tuy nhiên lượng sát thương Draven có thể gây ra luôn luôn vượt trội hơn Jinx. Hơn thế nữa việc Draven có thể dồn dame tiêu diệt một Jinx – mỏng manh yếu đuối chỉ với 2 đến 3 lần nhặt rìu là chuyện quá bình thường. Không chỉ một mình Jinx đâu, tất cả các xạ thủ khác đều có thể nằm xuống chỉ với 2 đến 3 rìu của Draven.

Related Articles