[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Kalista: Mũi Giáo Phục Hận

Category: Game Online 9,772 0

Tướng Khắc Chế – Kalista: Mũi Giáo Phục Hận – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

kalistar
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Kalista cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Kalista AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Kalista:
– Sát thương tương đối cao
– Khả năng thả diều bậc nhất với nội tại
– Có khả năng dồn sát thương lớn
– Khá cơ động
– Có khả năng 1 vs 2 hoặc thậm chí là 1 vs 3 nếu có khả năng hit & run tốt
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
+ Nhược điểm của Kalista:
– Khá tốn năng lượng
– Sát thương phụ thuộc vào trang bị
– Rất mỏng manh yếu đuối
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Kalista – Mũi Giáo Phục Hận này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Yasuo
Yasuo
Với Tường Gió của mình, Yasuo có thể hoàn toàn vô hiệu hóa toàn bộ lượng sát thương gây ra bởi Kalistar. Thêm khả năng cơ động cực kì cao từ Quét Kiếm, Yasuo dễ dàng tiếp cận Kalistar, hất tung Kalistar nếu cô ta không để ý để rồi sau đó bồi thêm Trăn Trối và tiễn Kalistar lên bảng đếm số.
2. Braum
cách chơi Braum
Braum là một tướng hỗ trợ cứng cáp có khả năng vô hiệu hóa gần hết vị trí các xạ thủ. Đơn giản là vì kĩ năng E – Tối Kiên Cường của mình. Braum dễ dàng che chắn lượng sát thương gây ra bởi Kalista, hơn thế nữa, với nội tại làm choáng mỗi đòn đánh thứ 4 và khả năng hất tung từ chiêu cuối. Điều đó khiến cho Kalista thường là người phải bỏ chạy hơn mỗi lần Braum lao lên
3. Graves
Graves-lol
Graves hơn hẳn bất kì xạ thủ nào về khả năng dồn sát thương trong một khoảng thời gian ngắn. Kalistar cũng không phải ngoại lệ. Thêm việc nội tại lì đòn cho hắn một lượng chống chịu tương đối cao. Graves sẽ luôn dành chiến thắng trong mọi cuộc trao đổi chiêu thức với Kalistar.

Related Articles