[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Miss Fortune: Thợ Săn Tiền Thưởng

Category: Game Online 6,764 0

Tướng Khắc Chế – Miss Fortune: Thợ Săn Tiền Thưởng – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Miss Fortune
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Miss Fortune cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Miss Fortune AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Miss Fortune:
– Sát thương tương đối cao
– Có khả năng dồn sát thương lớn
– Có khả năng 1 vs 2 hoặc thậm chí là 1 vs 3 nếu có khả năng hit & run tốt
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Chiêu cuối AOE, kết hợp tốt với những đội hình giao tranh tổng
+ Nhược điểm của Miss Fortune:
– Khá mỏng manh yếu đuối
– Không có độ cơ động
– Sát thương phụ thuộc vào trang bị
– Khá tốn năng lượng
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Miss Fortune – Thợ Săn Tiền Thưởng này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Yasuo
Yasuo
Yasuo luôn là một nỗi ám ảnh với bất cứ xạ thủ nào và Miss Fortune cũng không phải ngoại lệ. Sở hữu độ cơ động cao từ kĩ năng E – Quét Kiếm, Yasuo dễ dàng tiếp cận Miss Fortune và tung ra một bộ kĩ năng đầy đủ, rồi sau đó là kết thúc bằng R – Trăn Trối. Hơn thế, Tường Gió của Yasuo cũng vô hiệu hóa gần hết lượng sát thương mà Miss Fortune có thể gây ra.
2. Braum
cách chơi Braum
Braum là một tướng hỗ trợ cứng cáp có khả năng vô hiệu hóa gần hết vị trí các xạ thủ. Đơn giản là vì kĩ năng E – Tối Kiên Cường của mình. Braum dễ dàng che chắn lượng sát thương gây ra bởi Miss Fortune, hơn thế nữa, với nội tại làm choáng mỗi đòn đánh thứ 4 và khả năng hất tung từ chiêu cuối. Điều đó khiến cho Miss Fortune thường là người phải bỏ chạy hơn mỗi lần Braum lao lên
3. Graves
Graves-lol
Khả năng dồn sát thương của Graves gần như là vô địch trong số các vị xạ thủ, hơn hẳn Miss Fortune. Cộng thêm khả năng trâu bò từ nội tại Lì Đòn, độ cơ động từ Rút Súng Nhanh. Graves dễ dàng thắng trong mọi cuộc trao đổi chiêu thức khi phải đối đầu với một xạ thủ không có độ cơ động cao như Miss Fortune

Related Articles