[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Nami: Nàng Tiên Cá

Category: Game Online 6,099 0

Tướng Khắc Chế – Nami: Nàng Tiên Cá – SP – trong Liên Minh Huyền Thoại

Nami-lol
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Nami cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Nami SP ở vị trí hỗ trợ đường dưới
  • Cùng tìm hiểu xem Nami full AP ở vị trí pháp sư đường giữa xem thế nào nhé

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Nami:
– Có khả năng hồi máu cực kì mạnh mẽ
– Khả năng cấu máu tốt
– Mở giao tranh tuyệt vời với Đại Hồng Thủy (R)
– Có hiệu ứng khống chế
+ Nhược điểm của Nami:
– Cực kì mỏng manh yếu đuối
– Các kĩ năng quan trọng là kĩ năng định hướng
– Yêu cầu một khả năng tập trung cao độ nhằm phát huy hết khả năng bảo vệ của cô nàng
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Nami – Nàng Tiên Cá này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Morgana
Morgana
Với Khiên Đen (E) của mình, Morgana có thể vô hiệu hóa toàn hoàn các hiệu ứng khống chế gây ra bởi Nami. Hơn thế nữa với khả năng giúp xạ thủ cùng đường đẩy lính nhanh với Vùng Đất Chết (W) sẽ khiến Nami và xạ thủ của hắn phải chơi bị động ở trong trụ. Còn nếu họ không muốn chơi bị động ư? Nếu họ muốn lao lên tấn công ư, đơn giản chỉ là một chiêu Khóa Bóng Tối (Q) có thể hạn chế điều đó. Ngược lại còn có thể phản công với Trói Hồn (R).
2. Thresh
thresh
Bộ kĩ năng của Thresh chỉ đơn giản là gần như hoàn hảo để khắc chế Nami. Với khả năng kéo đối phương lại. Thực sự thì không phải là kéo lại hẳn mà chỉ là kéo một phần rồi bay tới. Tuy nhiên , một khi hắn đã bay tới thì xạ thủ của hắn cũng là người bay tới theo. Mà đối với một tướng mỏng manh yếu đuối khi phải chống chịu một lượng lớn sát thương như vậy thì chỉ có nước lên bảng đếm số.
3. Blitzcrank
Blitzcrank
Khắc chế hoàn hảo Nami – Nàng Tiên Cá một cách toàn vẹn nhất có lẽ phải nói đến Blitzcrank. Nàng Tiên Cá vốn là một mẫu tướng siêu mỏng manh yếu đuối và Blitzcrank thì lại rất thích những mẫu tướng như vậy. Chỉ cần một bước xảy chân của Nami, Blitzcrank sẽ kéo cô nàng này lại, đấm văng lên trời thì chắc hẳn Nami chắc chắn sẽ mất tốc biến nếu không muốn là mất mạng. Lần sau mà bị kéo thì chỉ còn nước mất mạng mà thôi.

Related Articles