[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Nasus: Nhà Thông Thái Sa Mạc

Category: Game Online 15,235 0

Tướng Khắc Chế – Nasus: Nhà Thông Thái Sa Mạc – Fighter Top – trong Liên Minh Huyền Thoại

Nasus lien minh
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Nasus cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Nasus:
– Giá thành rất rẻ (1350IP)
– Đạt vô hạn về chỉ số sát thương. Ở đây là chiêu Q – Quyền Trượng Linh Hồn
– Theo thời gian, sức mạnh ngày càng tăng tiến
– Khả năng trụ đường cực tốt nhờ tội tại hút máu
– Sát thương cao, khả năng chống chịu tốt
+ Nhược điểm của Nasus:
– Cần thời gian fram chỉ số lính càng nhiều càng tốt
– Khá tốn năng lượng
– Yêu cầu khả năng last hit ở mức chuẩn
– Giai đoạn đầu khá yếu, dễ bị hành đường
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Pantheon
Pantheon lmht
Pantheon luôn là một trong những khắc chế cứng của Nasus. Khả năng cấu tỉa máu vô hạn với chiêu Q – Phóng Lao sẽ hạn chế được phần nào đó khả năng fram của Nasus. Hơn thế nữa. Với nội tại che chắn, mà nếu biết cách kết hợp tốt với W -Khiên Zeonia, Pantheon sẽ đỡ được hai đòn tấn công của Nasus. Hạn chế được rất nhiều lượng sát thương của Nhà Thông Thái Sa Mạc nào
2. Zed
Zed
Zed là một trong những vị tướng đấu tay đôi cực kì mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng cấu tỉa máu mạnh mẽ, khi phải đối đầu với Nasus, Zed chả có gì phải sợ cả. Cộng với nội tại Khinh Thường Kẻ Yếu, nếu phải solo 1 vs 1. Nasus chắc chắn sẽ là người thiệt thòi
3. Lissandra
Lissandra lol
Sở hữu lượng sát thương cao, nhiều khả năng khống chế cùng chiêu cuối có thể vừa bảo vệ bản thân, vừa làm choáng đối thủ. Cộng thêm khả năng cấu máu từ chiêu Q – Mảnh Băng mạnh mẽ của mình. Lissandra luôn là một trong những khắc chế hoàn hảo của Nasus tại top lane.

Related Articles