[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Nunu: Kị Sĩ Yeti

Category: Game Online 5,727 0

Tướng Khắc Chế – Nunu: Kị Sĩ Yeti – AP Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

NuNu
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Nunu cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Nami full AP ở vị trí pháp sư đường trên
  • Cùng tìm hiểu xem Nami jung ở vị trí đấu sĩ đi rừng xem thế nào nhé

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Nunu:
– Giá thành cực kì rẻ (chỉ có 450IP)
– Hiệu ứng làm chậm cực kì khó chịu
– Khả năng hồi phục cao
– Khả năng chống chịu tương đối
– Lượng sát thương cao
+ Nhược điểm của Nunu:
– Là tướng cận chiến
– Chiêu cuối rất dễ bị phá, khó sử dụng
– Sát thương phụ thuộc vào trang bị
– Lượng chống chịu cũng phụ thuộc vào trang bị
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Nunu – Kị Sĩ Yeti này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Morgana
Morgana
Với Khiên Đen (E) của mình, Morgana có thể vô hiệu hóa toàn hoàn các hiệu ứng khống chế gây ra bởi Nunu. Hơn thế nữa với khả năng đẩy lính nhanh với Vùng Đất Chết (W) sẽ khiến Nunu phải chơi bị động ở trong trụ. Còn nếu Nunu không muốn chơi bị động ư? Nếu hắn muốn lao lên tấn công ư, đơn giản chỉ là một chiêu Khóa Bóng Tối (Q) có thể hạn chế điều đó. Ngược lại còn có thể phản công với Trói Hồn (R).
2. Pantheon
Hướng dẫn cách chơi tướng Pantheon
Với việc Nunu chỉ có 2 kĩ năng gây sát thương là Cầu Tuyết và Tuyệt Đỉnh Băng Giá, tuy lượng sát thương cao nhưng so Pantheon thì điều đó không là gì cả. Với một Pantheon luôn giữ làm choáng để dành để phá Tuyệt Đỉnh Băng Giá thì gần như sát thương của Nunu không còn là mấy đáng kể so với Pantheon
3. Leesin
LeeSin
Leesin luôn là một khắc chế cứng tuyệt vời dành cho Nunu ở bất kì vị trí nào. Lượng sát thương cao, khả năng đu bám tuyệt vời sẽ luôn khiến cho Nunu phải sống trong nối sợ hãi. Hơn thế chiêu cuối Nộ Long Cước luôn là một món quà bất ngờ dành cho Nunu mỗi khi hắn sử dụng Tuyệt Đỉnh Băng giá

Related Articles