[LMHT – Tướng khắc chế ] Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Category: Game Online 13,437 0

Tướng Khắc Chế – Pantheon – Đấu Sĩ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

pantheon

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Pantheon cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Cách chơi và cách lên đồ cho Pantheon Solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Pantheon

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 3150 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua Pan

b) Ưu Điểm

– Là vị tướng có sức mạnh tốt khả năng dồn dame mạnh, có thể fam tốt với bộ kỹ năng của mình.

– Có khả năng mở giao tranh tốt và tham gia vao các cuộc chiên bằng chiêu cuối cực kỳ tốt.

b) Nhược điểm.

– Các kỹ năng của vị tướng này tốn khá nhiều năng lượng, mặc dù khi giao tranh bạn có thể che chắn bằng lớp khiên của mình nhưng nó không phải là mãi mãi và lúc nào cũng có.

– Cần bùa xanh để có thể trụ đường tốt nhưng trong trận đấu thường bùa xanh để cho Mid đây cũng là một bất lợi nho nhỏ cho Pantheon.

III/ Tướng khắc chế được Irelia

1. Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

infernal_malphite

Malphite là vị tướng có thể nói là rất cứng và có lượng sát thương không hề nhỏ. Bạn cũng biết độ “trâu” của vị tướng này là thế nào rồi đúng không. Khi đi đường với Pantheon bạn có thể chịu đựng được lượng sát thương của Pantheon và trả lượng sát thương ngược lại không hề nhỏ, tất nhiên khi áp sat nhau Malphite sẽ có lơi thế nhờ nội tại và có cả kỹ năng phòng thủ.

2. Riven – Kẻ Lưu Đầy

riven

Với bộ kỹ năng có thể gây ra hàng tấn sat thương lên người của Pantheon. Khi đi đường thì Riven không hề thua kém gì mà còn hơn cả Pantheon nữa. Cũng có choáng nhưng hơn một cái có thể tạo giáp và rút lui khi cần thiết băng kỹ năng của mình

3.  Renekton – Đồ Tể Sa Mạc

Renekton-lol

Một đấu sĩ cứng cáp và có lượng sát thương ổn định ngay đầu trận đâu và giữa trận. Với khả lướt lên rồi lại lướt về của vị tướng này khá là khó chịu. Với chiêu Cuối của mình thì khi giao tranh nổ ra giữa Pantheon và Renekton thì chắc chắn một điều là Pantheon phải bỏ chạy vì sát thương và độ chống chịu của Renekton là quá tốt.

Related Articles