[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Quinn: Đôi Cánh Demacia

Category: Game Online 10,658 0

Tướng Khắc Chế – Quinn: Đôi Cánh Demacia – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Quinn lm
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Quinn cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Quinn AD ở vị trí xạ thủ đường dưới
  • Phong cách Quinn AD ở vị trí sát thủ đường giữa

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Quinn:
– Sát thương tương đối cao
– Có khả năng dồn sát thương lớn
– Có hiệu ứng gây mù, khắc chế khá tốt các vị xạ thủ khác
– Có khả năng 1 vs 2 hoặc thậm chí là 1 vs 3 nếu có khả năng hit & run tốt
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
– Chiêu cuối AOE, kết hợp tốt với những đội hình giao tranh tổng
+ Nhược điểm của Quinn:
– Khá mỏng manh yếu đuối
– Chiêu cuối đưa mình vào trạng thái nguy hiểm để có thể gây sát thương
– Sát thương phụ thuộc vào trang bị
– Khá tốn năng lượng
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Quinn – Đôi Cánh Demacia này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Teemo
skin teemo
Con chồn hôi Teemo ở vị trí xạ thủ khắc chế khá tốt Quinn. Mặc dù cả 2 đều có khả năng làm mù vô hiệu hóa các đòn tấn công thường của nhau nhưng với Teemo thì vẫn còn đó nội tại của chiêu E có thể gây sát thương. Hơn thế nữa, việc đặt nấm đúng chỗ cũng hạn chế phần nào đó của Quinn mỗi khi cô ta sử dụng Xa Luân Chiến để vào giao tranh hay để rút khỏi giao tranh vì nấm của Teemo làm chậm rất là khó chịu
2. Yasuo
Yasuo
Yasuo luôn là một sát thủ với nỗi ám ảnh thường trực dành cho mọi xạ thủ và Quinn cũng không phải ngoại lệ. Có được độ cơ động cực kì cao từ kĩ năng E – Quét Kiếm, Yasuo nhanh chóng tiếp cận Quinn và cho ả ăn trọn Q – Đâm Kiếm của mình, rồi sau đó là kết thúc bằng R – Trăn Trối. Hơn thế, Yasuo với Tường Gió cũng vô hiệu hóa gần hết lượng sát thương mà Quinn có thể gây ra.
3. Braum
cách chơi Braum
Với kĩ năng E – Tối Kiên Cường của mình, Braum dễ dàng che chắn hoàn toàn lượng sát thương gây ra bởi Quinn. Hơn cả là nội tại làm choáng mỗi đòn đánh thứ 4 và khả năng hất tung cũng như vô hiệu hóa tốc độ di chuyển từ chiêu cuối. Braum là một tướng hỗ trợ cứng cáp có khả năng thi đấu và khắc chế hoàn toàn các xạ thủ.

Related Articles