[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Soraka: Tinh Nữ

Category: Game Online 7,396 0

Tướng Khắc Chế – Soraka: Tinh Nữ – SP – trong Liên Minh Huyền Thoại

Soraka lien minh huyen thoai
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Soraka cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Tìm hiểu về xe cứu thương Soraka SP cực kì khó chịu ở vị trí hỗ trợ đường dưới

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Soraka:
– Giá thành cực kì rẻ (chỉ 450IP)
– Chiêu cuối sử dụng toàn bản đồ
– Cùng đồng đội đẩy đường siêu nhanh
– Khả năng hồi máu gần như không có đối thủ nào bì kịp
– Có khả năng làm câm lặng cũng như trói chân đối phương
+ Nhược điểm của Soraka:
– Cực kì siêu mỏng manh và yếu đuối
– Phải hy sinh máu của mình để hồi máu cho đồng đội
– Yêu cầu người chơi quan sát bản đồ tốt đến cực tốt
– Các kĩ năng định hướng khá khó sử dụng
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Soraka – Tinh Nữ này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Thresh
thresh
Bộ kĩ năng của Thresh chỉ đơn giản là gần như hoàn hảo để khắc chế Soraka. Với khả năng kéo đối phương lại. Thực sự thì không phải là kéo lại hẳn mà chỉ là kéo một phần rồi bay tới. Tuy nhiên , một khi hắn đã bay tới thì xạ thủ của hắn cũng là người bay tới theo. Mà đối với một tướng mỏng manh yếu đuối khi phải chống chịu một lượng lớn sát thương như vậy thì chỉ có nước lên bảng đếm số.
2. Leona
Leona lmht
Sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế cùng với khả năng dồn sát thương cực nhanh từ nội tại của mình kết hợp với người đi đường. Không có gì ở Soraka có thể ngăn cản Leona bay vào dồn sát thương thẳng mặt vào mình. Chính vì thế một khi Leona đã tiếp cận được Soraka, thì chỉ còn nước tốc biến bỏ chạy mà thôi.
3. Blitzcrank
Blitzcrank
Khắc chế hoàn hảo Soraka – Tinh Nữ một cách toàn vẹn nhất có lẽ phải nói đến Blitzcrank. Tinh Nữ vốn là một mẫu tướng siêu mỏng manh yếu đuối và Blitzcrank thì lại rất thích những mẫu tướng như vậy. Chỉ cần một bước xảy chân của Soraka, Blitzcrank sẽ kéo cô nàng này lại, đấm văng lên trời thì chắc hẳn Soraka chắc chắn sẽ mất tốc biến nếu không muốn là mất mạng. Lần sau mà bị kéo thì chỉ còn nước mất mạng mà thôi.

Related Articles