[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Swain: Bậc Thầy Chiến Thuật

Category: Game Online 8,679 0

Tướng Khắc Chế – Swain: Bậc Thầy Chiến Thuật – AP Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

Swain
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Swain cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Zed AP ở vị trí phát sư đường giữa
  • Tìm hiểu Swain solo top đường trên siêu bá đạo

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Swain:
– Giá thành khá là rẻ (chi 3150IP)
– Sát thương cao và ổn định
– Khả năng phục hồi lẫn chống chịu tốt
– Hút máu cao nhờ chiêu cuối
– Sát thương dồn có, sát thương theo thời gian cũng có
– Có hiệu ứng trói chân AOE, làm chậm một mục tiêu
– Có khả năng lăn cầu tuyết (snowball) và vô hiệu hóa đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
+ Nhược điểm của Swain:
– Khá tốn năng lượng
– Khả năng chống chịu nhờ trang phục
– Không có sự cơ động
– Dễ bị phế nếu liên tục bị tướng đi rừng đối phương hỏi thăm
– Cần nhiều thời gian fram ở đường
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Swain – Bậc Thầy Chiến Thuật này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Katarina
Katarina-lol
Swain cần một giai đoạn đầu đi đường cực kì ổn định nếu không phải nói là cần một gian đoạn đầu yên ổn tuyệt đối để hắn có thể fram và tích trữ cho mình những trang bị cần thiết. Chính vì thế nếu gặp phải một đối thủ như Katarina, một đối thủ mà không cần năng lượng trụ đường. Kĩ năng hồi chiêu thấp tha hồ cấu tỉa. Swain sẽ ít nhiều gặp phải những khó khăn. Hơn thế nữa chiêu cuối của Katarina khắc chế rất tốt khả năng hồi máu từ chiêu cuối Chim Quỉ Hung Tợn của Swain bởi vì chiêu cuối của Katarina có hiệu ứng vết thương sâu
2. Syndra
Syndra
Syndra được mệnh danh là một trong những vị pháp sư có khả năng dồn sát thương chết sock một mục tiêu một cách nhanh gọn nhất. Khi mà mục tiêu còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nếu phải đối đầu với Syndra, Swain có thể gặp rất nhiều khó khăn. Swain thua đường hoàn toàn so với Syndra từ khả năng cấu tỉa, đẩy đường đến việc dồn sát thương
3. Azir
azir
Những con lính cát của Azir, giúp hắn có thể fram, đẩy đường cũng như cấu máu liên tục ở khoảng cách xa an toàn. Điều đó gây một sự khó chịu trực tiếp chó Swain, làm hắn khó khăn hơn trong việc fram. Để rồi sau đó là thua thiệt về trang bị.

Related Articles