[LMHT – Tướng khắc chế ] Udyr – Lữ Khách Tinh Linh

Category: Game Online 10,392 0

Tướng Khắc Chế – Udyr – Đấu Sĩ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Udyr – Lữ Khách Tinh Linh

Udyr lol

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướngUdyr cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Udyr Guide Solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Udyr

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 1350 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua udyr

b) Ưu Điểm

– Khả năng ăn lính tốt bằng bộ kỹ năng của mình, khả năng phòng thủ và hội phục tốt nhất Võ Rùa, lượng sát thương gây ra của Võ Hổ không hề nhỏ.

– Áp sát nhanh những mục tiêu gần và khống chế mục tiêu bằng Võ Gấu.

b) Nhược điểm.

– Khó áp sát những vị tướng xa và dễ bị đối phương thả diều,

– Việc chuyển đổi võ liên tục và số năng lương tiêu hao rất nhiều là một trong những khó khăng cho Udyr.

III/ Tướng khắc chế được Udyr

1. jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Jax lol

Jax là một vị tướng khả mạnh nhất là về cuối game, khả năng gây sát thương tốt lượng khống chế ổn, đào thoát thì cũng có thể nói là ổn. Khi đối đầu Udyr thì bạn cận cấu rỉa máu đối phương khi bị đôi phương tiếp cận. Udyr có chiêu choáng thì jax cũng có mặt khăc Udyr cần rất nhiều năng lượng nhưng Jax thì đánh thường là chủ yếu đây cũng là một lợi thế cho Jax.
2. Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Pantheon-lm

Pantheon là vị tướng đa năng khi đối đầu vơi Udyr ở Top thì vị tướng này thể hiện sức mạnh của mình khá ràng. Tiếp cận đôi phương trươc và xả kỹ năng vào mặt Udyr, ngoài nhờ nội tại và kỹ năng giúp cho Pantheon cứng hơn trong lúc giao tranh với Udyr. Trong giao tranh tổng thì Pantheon có thể mở đầu tốt hơn Udyr rất nhiều bằng kỹ năng trời sập của mình.

3. Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

malphite

Với vẻ ngoài cực kỳ ngầu và cứng cáp của mình thì có thừa để đối đầu với Udyr. Khi đi đường Malphite có thể đè đường bằng cách ria màu bằng chiêu Q của mình, có khi đôi phương muốn áp sát thì cứ để cho áp sát lúc đo bạn có thể trả lại một lượng sát thương cho đôi phương. Còn khi giao tranh tổng Malphite là vị tướng mợ đầu vô cũng hữu dụng.

 

Related Articles