[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Vi: Cảnh Binh Piltover

Category: Game Online 8,535 0

Tướng Khắc Chế – Vi: Cảnh Binh Piltover – Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

Vi lmht
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Vi cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Vi jung ở vị trí đấu sĩ đi rừng

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Vi:
– Rất cơ động
– Sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế
– Sát thương cao
– Lượng tốc độ đánh cao
– Chiêu cuối bắt lẻ, giữ chân một mục tiêu cực tốt
+ Nhược điểm của Vi:
– Khá tốn năng lượng
– Khá mỏng manh trong giai đoạn đầu trận
– Sát thương phụ thuộc vào trang bị
– Sức chống chịu phụ thuộc vào trang bị
– Cần qua sát giao tranh tốt
– Yêu cầu khả năng ra vào giao tranh tốt
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Vi – Cảnh Binh Piltover này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Pantheon
Hướng dẫn cách chơi tướng Pantheon
Với những vị tướng gây đa số lượng sát thương là sát thương vật lý thì việc Pantheon khắc chế hộ là chuyện quá đỗi bình thường. Với nội tại che chắn, Pantheon dễ dàng chặn được một đòn đánh thường từ Vi, thậm chí nếu biết kết hợp với W – Khiên Zeonia, Pantheon có thể chặn đến 2 đòn tấn công. Quá lợi thế so với Vi rồi.
2. Leesin
leesin
Lượng sát thương gây ra bởi Thầy Tu Mù Leesin giai đoạn đầu trận và giữa trận vượt trội hơn hẳn so với Vi. Hơn thế nữa, với Nộ Long Cước, Leesin dễ dàng sút Vi ra một hướng khắc nếu như cô nảng này vẫn cố chấp lao vào với Tả Xung Hữu Đột, mới chỉ lao vào mà chưa kịp làm cái gì cả.
3. Javan IV
Javan IV
Javan IV là một đấu sĩ đấu tay đôi cực mạnh trong những cấp độ ban đầu trong Liên Minh Huyền Thoại. Những cấp độ ban đầu đó là quá đủ để Javan IV có thể áp đặt lỗi chơi của mình lên phần còn lại của đối thủ. Ở đây là Vi. Hơn thế nữa, với chiêu cuối Đại Địa Chấn, Javan IV có thể vô hiệu hóa phần còn lại của đội hình Vi, khiến cho cô này lao lên mà không nhận được sự hẫu thuẫn của đồng đội phía sau mình.

Related Articles