[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Viktor: Sứ Giả Máy Móc

Category: Game Online 12,016 0

Tướng Khắc Chế – Viktor: Sứ Giả Máy Móc – AP – trong Liên Minh Huyền Thoại

Creator-Viktor
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Viktor cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Viktor top ở vị trí pháp sư đường trên
  • Cùng tìm hiểu xem Viktor full AP ở vị trí pháp sư đường giữa xem thế nào nhé

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Viktor:
– Khả năng cấu tỉa máu cao
– Sức chống chịu tương đối từ lớp giáp ảo của Chuyển Hóa Năng Lượng
– Có khả năng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
+ Nhược điểm của Viktor:
– Khá tốn năng lượng
– Bộ kĩ năng định hướng khá khó điều khiển, không dành cho người mới tập chơi
– Sát thương phụ thuộc vào trang bị
– Khá mỏng manh yếu đuối
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Viktor – Sứ Giả Máy Móc này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Ahri
icons Ahri
Ahri có một độ cơ động cực kì cao kèm một khả năng hồi phục tốt nhờ nội tại của mình. Chính vì thế Ahri không phải ngãi mỗi khi phải đối đầu với Viktor. Khả năng cấu máu của cả hai là như nhau, nhưng một khi đạt đến cấp độ 6, với 3 lần Phi Hồ, Ahri dễ dàng áp sát tiếp cận mục tiêu, hạ sát Viktor rồi sau đó lui về trong an toàn.
2. Syndra
Syndra
Syndra là một mẫu tướng dồn sát thương cực kì nhanh chóng với bộ combo làm choáng ở tầm thi triển cực kì xa của mình. Điều đó luôn là một ác mộng thực sự với những vị pháp sư máu giấy như kiểu Viktor. Chỉ cần fram hòa một cách hòa hữu đến cấp độ 6, một lần combo làm choáng cộng thêm chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh, Syndra dễ dàng hạ sát Viktor.
3. Azir
azir
Azir là một mẫu tướng vô địch trong khả năng cấu tỉa máu ở tầm xa hiện nay rồi. Tầm cấu tỉa máu có thể đạt đến tối đa 1200 khoảng cách khiến cho khó có vị tướng nào có thể đánh trả được Azir, cộng thêm lượng sát thương cao, độ cơ động đến từ Cát Lưu Động, Azir dễ dàng né những chiêu thức của Viktor, sau đó tiến lại gần sử dụng bộ kĩ năng còn lại để hất tung đối phương về rồi giết chết đối thủ

Related Articles