[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Warwick: Thợ Săn Khát Máu

Category: Game Online 8,091 0

Tướng Khắc Chế – Warwick: Thợ Săn Khát Máu –Jungle, Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

Warwick
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Warwick cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Warwick jung ở vị trí đấu sĩ đi rừng
  • Cùng tìm hiểu xem Warwick semi tank ở vị trí đấu sĩ đường trên xem thế nào nhé

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Warwick:
– Giá thành khá là rẻ (chỉ 1350IP)
– Khả năng hồi phục lớn
– Có hiệu ứng khống chế mạnh nhờ chiêu cuối
– Tốc độ đánh cao
– Khả năng truy đuổi nhanh đối với những mục tiêu thấp máu
+ Nhược điểm của Warwick:
– Là tướng cận chiến
– Sát thương phụ thuộc vào trang bị
– Khả năng chống chịu phụ thuộc vào trang bị
– Chiêu cuối rất dễ bị phá, khó sử dụng
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Warwick – Thợ Săn Khát Máu này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Lissandra
Lissandra-lol
Đối đầu với một tướng có khả năng hồi phục tốt thì phải sử dụng một tướng có khả năng thả diều tốt. Và Lissandra là một mẫu tướng với khả năng thả diều như vậy. Hơn nữa với chiêu cuối có thể giúp cô rơi vào trạng thái vô định hoặc có thể khóa cứng đối phương chờ đồng đội tới và hỏi thăm sức khỏe Warwick
2. Xinzhao
Xinzhao triệu tử long
Xinzhao hơn hẳn Warwick về mọi mặt từ khả năng đi rừng đi gank hay khả năng đi đường. Lượng sát thương cao, khả năng hồi phục lớn, nếu gặp phải Warwick, hắn sẽ dễ dang “bôi trơn” cây giáo của mình, sau đó áp sát lại và “thông thông thông” đối phương – “Đẩy, đẩy, đẩy, dầu nhớt đây”
3. Azir
azir
Nếu như Warwick muốn sử dụng chiêu cuối lên Azir thì hắn phải vào đủ tầm để tiếp cận. Và đối với Azir thì điều đó là cực kì không thể. Với chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ của mình, Azir dễ dàng rút ngắn và vô hiệu hóa khả năng lao vào của Warwick, sau đó là thả diều và thông ngược lại hắn với những binh lính cát của mình

Related Articles