[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Wukong: Hầu Vương

Category: Game Online 8,778 0

Tướng Khắc Chế – Wukong: Hầu Vương – Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

wukong lmht
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Wukong cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Wukong jung ở vị trí đấu sĩ đi rừng
  • Phong cách Wukong solo top ở vị trí đấu sĩ đường trên

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Wukong:
– Sát thương mạnh mẽ
– Khả năng cấu tỉa máu cao
– Có tàng hình
– Chiêu cuối AOE mở giao tranh cực kì tốt
– Dễ dàng vô hiệu hóa (snow ball) một đường đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
+ Nhược điểm của Wukong:
– Khá tốn năng lượng
– Lượng chống chịu phụ thuộc vào trang bị
– Cần qua sát giao tranh tốt
– Yêu cầu khả năng ra vào giao tranh tốt
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Wukong – Hầu Vương này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Pantheon
Hướng dẫn cách chơi tướng Pantheon
Pantheon với nội tại che chắn dễ dàng có khả năng vô hiệu hóa đòn tấn công của Wukong một cách dễ dàng. Hơn thế nữa nếu sử dụng đúng lúc kết hợp với kĩ năng W – Khiên Zeoina, Pantheon có thể chặn đến 2 đòn tấn công của Wukong. Lượng sát thương của Wukong lúc này sẽ thực sự bị giảm đi một cách rõ rệt. Còn về khả năng cấu máu khi đi đường. Pantheon vượt trội hơn hẳn.
2. Lisandra
Lissandra-lol
Lissandra sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế cũng như khả năng cấu máu mạnh mẽ. Điều này khiến cho Wukong khá khó để có thể tiếp cận và gây sát thương lên Lissandra, mà nếu có thể tiếp cận được đi chăng nữa. Cô nàng vẫn còn đó chiêu cuối Hầm Mộ Hàn Băng có thể dễ dàng tự bảo vệ bản thân mình.
3. Leesin
leesin
Nếu như Wukong có khả năng tàng hình để mở đầu giao tranh thì Leesin lại có khả năng phát hiện tàng hình nhờ Địa Chấn – Dư Chấn. Hơn thế Leesin với Nộ Long Cước dễ dàng sút bay Wukong ra một hướng khác, tránh trường hợp tên Hầu Vương này làm càn trong đội hình của mình.

Related Articles