[LMHT – Tướng Khắc Chế] – XinZhao: Tể Tướng Demacia

Category: Game Online 8,050 0

Tướng Khắc Chế – XinZhao: Tể Tướng Demacia –Jungle, Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

Xinzhao triệu tử long
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng XinZhao cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho XinZhao jung ở vị trí đấu sĩ đi rừng
  • Cùng tìm hiểu xem XinZhao AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của XinZhao:
– Giá thành khá là rẻ (chỉ 3150IP)
– Khả năng hồi phục lớn
– Có hiệu ứng khống chế mạnh là hất tung
– Sát thương cao
– Chiêu cuối phá giao tranh mạnh mẽ
– Khả năng băng vào giao tranh mạnh mẽ
– Tốc độ đánh cao
+ Nhược điểm của XinZhao:
– Là tướng cận chiến
– Sát thương phụ thuộc vào trang bị
– Khả năng chống chịu phụ thuộc vào trang bị
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được XinZhao – Tể Tướng Demacia này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Leesin
LeeSin
XinZhao là một trong những đấu sĩ đấu tay đôi 1 vs 1 gần như là mạnh mẽ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại bởi bộ kĩ năng của hắn giúp hắn tăng sát thương, tốc độ đánh lẫn khả năng hồi máu. Mạnh mẽ là thế tuy nhiên vẫn còn đó những vị tướng có thể khắc chế tốt hắn như là Leesin bởi vì bộ kĩ năng của thầy tu mù cũng gần như hắn vậy, thậm chí có phần còn nhỉnh hơn
2. Udyr
Udyr lien minh huyen thoai
Khả năng đấu tay đôi của XinZhao là mạnh mẽ đấy. Tuy nhiên nếu phải so sánh với Udyr thì vẫn còn thua xa một trời một vực. Udyr gần như là đấu sĩ đấu tay đôi mạnh mẽ nhất ở những cấp độ đầu trong Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu khả năng làm choáng, tốc độ đánh cao lẫn khả năng hút máu đều hơn hẳn XinZhao
2. Javan IV
Javan IV lm
Javan IV thực sự không khỏe hơn XinZhao là mấu trong khoản phải đấu tay đôi ở những cấp độ đầu tiên. Tuy nhiên Javan IV mạnh mẽ hơn XinZhao ở khả năng cơ động của hắn khi đi gank hay trong combat hắn tạo được đột biến nhiều hơn XinZhao bởi bộ combo của hắn có thể khóa cứng một hoặc vài mục tiêu một cách rất nhanh chóng.

Related Articles