[LMHT – Tướng khắc chế ] Zac – Vũ Khí Bí Mật

Category: Game Online 8,770 0

Tướng Khắc Chế – Zac – Đấu Sĩ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Zac – Vũ Khí Bí Mật

Zac Lol

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Zac cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Zac Solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Rumble

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 6300 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua Zac

b) Ưu Điểm

– Zac là một đấu sĩ khá khó sơi ở vị trí Top. Khả năng lao vào giao trao từ khá xa rất tốt.

– Rất phù hợp với Team có Oriana để có những cú Nảy Nảy Nảy và Xoáy Đẹp từ bộ đôi này, ngoài ra kết hợp Vơi Yasuo để có những chiêu cuối tốt.

– Vợi nội tại Phân Bào thì Zac có thể được hồi sình nếu không ai giết tất cả phân bào của hắn.

b) Nhược điểm.

– Các mảnh máu bạn phải lấy trước khi để đôi phương đụng phải.

– là vị tướng bị giảm sức mạnh khá nhiều nên bay giờ nội tại khi phân bào chỉ hồi máu và sẽ vang xa hơn mà thôi, khi cầm Zac bạn phải cận thận hơn.

III/ Tướng khắc chế được Rumble

1. Fizz – Quái Ngư

Fizz

Fizz là chú cá rất tinh nghịch và rất thích quấy phá thế nên Zac gặp phải chú cá này cũng không phải là ngoại lệ, khả năng dồn sát thương cho Zac về dạng phân bào là điều không khó với Fizz, Chú cá này có tránh được sát thương của Zac và lao vào trả đòn tốt. Zac nên cận thận với chiêu cuối của Fizz sẽ là Zac khó chuồn hơn đây.

2. Riven – Kẻ Lưu Đày

riven

Riven là vị tướng có thể gây sát thương tố và nếu Zac không cẩn thận về dạng phân bào đã được tăng khoảng cách vang ra như thế thì không khó để Riven có thể giết hết đươc. Khi đi đường khả năng trao đôi chieu thức thì Riven sẽ có nhiều lợi thế khả năng tạo giáp bảo vệ vào làm choáng của mình.

3. Renekton – Đồ Tể Sa Mạc

Renekton-lmhtMặc dù là một vị đấu sĩ thế nhưng khả năng gây sát thương của Renekton là không hề thua ai. Khả năng làm choáng dồn sát thương liên tục rất bất lợi cho Zac, ngoài ra khả năng trâu của Renekton cung chẳng thua kém Zac.

Related Articles