[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Zed: Chúa Tể Bóng Tối

Category: Game Online 6,358 0

Tướng Khắc Chế – Zed: Chúa Tể Bóng Tối – AD Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại Zed
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Zed cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Zed:
– Không tốn năng lượng
– Sát thương cao và ổn định
– Thời gian hồi chiêu kĩ năng thấp
– Có khả năng lăn cầu tuyết (snowball) và vô hiệu hóa đối phương nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
+ Nhược điểm của Zed:
– Sát thương phụ thuộc vào trang bị cũng như cấp độ
– Cần có khả năng quan sát giao tranh tốt mới có thể phát huy hết sức mạnh
– Khá mỏng manh yếu đuối, nhiều khi lao vào ko thể rút ra
– Yêu cầu tính toán sát thương một cách chuẩn xác để kết liễu đối thủ
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Zed – Chúa Tể Bóng Tối này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Azir
azir
Azir là một pháp sư gần như củ hành và chơi trên cơ tất cả các vị tướng tay ngắn và sát thủ ở đường giữa, Zed cũng không nằm ngoài khả năng đó. Sở hữu bộ kĩ năng với 1 chiêu hất tung và một chiêu đẩy lùi. Cộng thêm khả năng cấu máu vô địch thủ, không có việc gì khó khi Zed chưa kịp bay vào đã phải lên bảng đếm số một cách ngậm ngùi
2. Kayle
Kayle lien minh huyen thoai
Kayle luôn là một trong những lựa chọn cực kì sáng suốt để đối đầu với những vị pháp sư hay sát thủ có khả năng dồn dame mạnh mẽ. Tất cả chỉ gói gọn trong một kĩ năng duy nhất của Kayle mà thôi. Đó là Bất Tử Hộ Thân.
3. Lulu
Lulu đường giữa cũng là một trong những khắc chế tốt của Zed, với bộ kĩ năng đẩy đường nhanh, cấu máu mạnh mẽ, hơn hết là chiêu cuối Khổng Lồ Hóa giúp Lulu có thể vô hiệu hóa gần hết những tướng có khả năng dồn sát thương và Zed là một trong những mẫu tướng đó.

Related Articles