[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Zilean: Giám Hộ Thời Gian

Category: Game Online 6,333 0

Tướng Khắc Chế – Zilean: Giám Hộ Thời Gian – SP – trong Liên Minh Huyền Thoại

Zilean lol
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Zilean cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Lối chơi và cách lên đồ dành cho Zilean SP cực kì khó chịu ở vị trí hỗ trợ đường dưới
  • Tìm hiểu xem Zilean full AP ở vị trí pháp sư đường giữa xem thế nào nhé

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Zilean:
– Giá thành rất rẻ (chỉ 1350IP)
– Có khả năng hồi sinh đồng đội
– Khả năng cấu tỉa máu vô hạn
– Chạy cực kì nhanh
– Cùng đồng đội đẩy đường siêu nhanh
+ Nhược điểm của Zilean:
– Cực kì mỏng manh yếu đuối
– Yêu cầu một khả năng tập trung cao độ nhằm phát huy hết khả năng bảo vệ của cô nàng
– Rất dễ ks chỉ số lính của đồng đội nếu cấu tỉa máu không đúng cách
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Zilean – Giám Hộ Thời Gian này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Morgana
Morgana
Với Khiên Đen (E) của mình, Morgana có thể khắc chế phần nào đó sát thương gây ra khi tỉa máu của Zilean. Hơn thế nữa với khả năng giúp xạ thủ cùng đường đẩy lính nhanh với Vùng Đất Chết (W) sẽ khiến Zilean và xạ thủ của hắn phải chơi bị động ở trong trụ. Còn nếu họ không muốn chơi bị động ư? Nếu họ muốn lao lên tấn công ư, đơn giản chỉ là một chiêu Khóa Bóng Tối (Q) có thể hạn chế điều đó. Ngược lại còn có thể phản công với Trói Hồn (R).
2. Nami
Nami-lol
Nếu như Zilean có một khả năng cấu máu vô hạn thì Nami lại có một khả năng hồi phục vô hạn. Chính vì thế khả năng cấu máu của Zilean gần như là vô tác dụng khi phải đối đầu với Nami. Hơn thế nữa, với 2 hiệu ứng khống chế là làm choáng từ Thủy Ngục và hất tung từ Đại Hồng Thủy. Nami cùng vị xạ thủ của mình dễ dàng phản công ngược lại lấy lợi thế.
2. Sona
Sona lmht
Sona cũng phần nào đó giống Nami ở khả năng hồi phục. Điều đó sẽ hạn chế được phần nào khả năng cấu tỉa máu của Zilean. Tuy nhiên có một điều mà Sona hơn Zilean đó là khả năng cấu tỉa máu của Sona cũng ở phần nào đó ngang bằng hay thậm chí là vượt trội hơn. Chính vì thế, khi phải đối đầu với một vị tướng vừa có khả năng hồi phục, vừa có khả năng cấu rỉa máu thì liệu Zilean có ăn được không?

Related Articles