LMHT – Xoay Tua Tướng Miễn Phí Tuần 128

Category: Game Online 7,571 0

Danh Sách Xoay Tua Tướng Miễn Phí Tuần 128 áp dụng vào lúc 9h thứ 3 ngày 27/1/2015

Cập nhật danh sách xoay tua tướng miễn phí của Liên Minh Huyền Thoại. Hội Game muốn thông báo với các bạn danh sách các tướng được chơi miễn phí trong tuần 128 tức là từ ngày 27/1/2015 cho đến ngày 2/2/2015. Và tuần này, các tướng miễn phí đó bao gồm: Ashe, Azir, Fiddlesticks, Gnar, Lissandra, Morgana, Shaco, Singed, Sona, Twitch.

danh sach tuong Xt 128

Với các vị tướng Xoay tua tuần này các bạn thể sử dụng đi các đường đường khác nhau cùng một vị tướng chúng ta cùng timg hiểu xem vị tướng nào có thể đi nhiều vị trí nhất nhé.

1. Ashe – Cung Băng

Là một vị tướng theo thiên hướng của một sát thủ, tuy không được linh động thế nhưng khả năng gây sát thương và có nhưng kỹ năng gây hiệu ứng chậm và choáng rất khó chịu. Ashe Guide theo thiên hướng Xạ thủ đường dưới là chủ yếu, ngoài nếu bạn muốn vẫn có thể đưa vị tướng này ra Mid lên theo hướng pháp sư nhưng theo kiểu dị này thì chỉ có chiêu cuối của Ashe gây được sát thương phép. Nếu bạn muốn dị hơn thì có thể đem vị tương này theo thiên hướng Support cũng được.

2 . Azir – Hoàng Đế Sa Mạc

Đang là một lựa chọn hot cho đường giữa với sức mạnh điều khiển những tướng cát và triệu hồi nhưng cây cột, Azir có khả gây sát thương lơn của vị tướng này đang được rất nhiều tay game thủ Đi Mid lựa chọn.

3 . Fiddlesticks – Sứ Giả Địa Ngục.

Là một vị tướng đa năng với khả năng hồi phục tốt và sát thương lơn của mình công thêm các hiệu ứng câm lạng và hoảng sở nên vị tướng này đang hot nhất với: Fiddlesticks Guide đi rừng. Ngoài ra vị tướng nà có thể Đi Mid cũng được, vẫn có thời điểm được đưa lên và Support đường dưới nữa. vị tướn này đi gần như hầu hết các đường.

4. Gnar – Mắt Xích Thượng Cổ

Là một vị tướng đang nổi danh trên đường Top vô cung khó chịu mỗi khi hóa khổng lồ thì bạn hãy cận thân.

5. Lissandra – Mụ Phù Thủy Băng

Là một vị tướng được đưa lại đấu trường công lý ở vị trí đi Top một xu hướng Top của mùa giải 5 này. Sau đó là cô nàng này được trở lại đường giữa cũng khá nhiều trong những trận đấu chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại hiện nay.

6. Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

là một vị tướng tưng nổi tiếng với vị trí Mid thế nhưng những mùa giai gần đây thì Morgana lại đươc sử dụng nhiều ở vị trí đi Support. Nhưng khi Phiên bản 4.20 và 4.21 ra đời thì xu hướng đưa Pháp sư đi Top thì Morgana đã được đưa lên Top và cũng rất hiệu quả để đối đầu với nhiều vị tướng nổi tiến ở Top.

7. Shaco – Tên Hề Quỷ

Là một vị tướng đi rùng khá nổi tiêng vợi lượng sát thương lớn có thể gây ra. Ngoài việc đi rừng làm lên tên tuổi của Shaco thì đi Top cũng là một lựa chọn không tồi

8. Singed – Dược Sĩ Điên

Tên dược sĩ điên se là hiểm họa của đường Top Mặc dù có thể những lv đầu có chết vài mạng thì cũng không ăn thua gì nếu để cho Singed có được những trang bị cần thiết thì đối phương hãy cận thận

9. Sona – Đại Cầm Nữ

Nổi tiếng là một vị Support cso khả năng hồi phục và có thể kéo máu đối phương tốt chieu cuối có khả năng dữ chân tốt. Ngoài ra một thơi vị tướng này đươc Faker đưa ra Mid để làm một Pháp sư thực thụ.

10. Twitch – Chuột Thành Tinh

Vốn là một vị Xạ thủ khét tiếng với khả năng cò quay cực tốt, nhưng không chỉ dừng ở đó vị tướng này khi đi rừng cũng vô cùng khó chịu.

Related Articles