LMHT – Xoay Tua Tướng Miễn Phí Tuần 129

Category: Game Online 6,581 0

Danh Sách Xoay Tua Tướng Miễn Phí Tuần 129 áp dụng vào lúc 9h thứ 3 ngày 3/2/2015

Cập nhật danh sách xoay tua tướng miễn phí của Liên Minh Huyền Thoại. Hội Game muốn thông báo với các bạn danh sách các tướng được chơi miễn phí trong tuần 128 tức là từ ngày 3/2/2015 cho đến ngày 8/2/2015. Và tuần này, các tướng miễn phí đó bao gồm: Brand, Dr. Mundo, Jinx, Kalista, Leona, Nautilus, Renekton, Taric, Viktor, Volibear

danh sach tuong Xt 129

Trong tuần 129 các bạn sẽ được sử dụng các vị tướng miễn phí trên trông đó có sự xuất hiện của của một vị tướng mới ra mắt là Kalista, là một vị xạ thủ rất linh động và đang được nhiều tay Xạ thủ nổi tiếng mang vào các trận đấu chuyên nghiệp các bạn hãy trải nghiệm thêm về vị tướng này nhé. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu thêm những vị tướng này hợp với đường nào nhất nhé.

I/ Các vị tướng dùng đi Top

1. Dr.Mundo là một vị đấu sĩ cso khả năng hồi phục cao và được ưa chuộng nhất là đi Top với khả năng của mình Dr.Mundo có thể tiến thẳng vào đội hình để gây sát thương.

2. Volibear  là một vị tướng có cả khả năng phòng thủ và lượng sát thương tốt vì vậy khả năng đi Top của vị tướng này khá ổn.

3. Renekton là vị tướng khá là thịnh hành cho vị trí Top hiện nay. Khả năng tay đôi của vị tướng này rất tốt khả năng hồi phục và sát thương đều ổn.

4. Lựa chọn Nautilus để thành một pháp sư đi Top cũng là một lựa chọn không tồi.

II/ Các vị tướng đi rừng

1. Nautilus là vị tướng có thể lựa chọn cho việc đi rừng khá tốt những tướng miễn phí lần này

2. Volibear cũng là một vị tướng có khả năng đi rừng tốt và cũng khá ổn.

III/ Các vị tướng có thể đi Mid

1. Brand – Thần Lửa Là một vị pháp sư khá mạnh có thể gây sát thương theo thời rất tốt vị tướng này thường được ưa chuộng ở đường giữa.

2.  Viktor là một vị pháp sư đã bị lẵng quên khá lâu bạn có thể thử  để góp phần đưa vị tướng này trở lại trên đấu trường công lý.

IV/ Lựa cho vị trí AD

Trong tuần này bạn sẽ được sử dụng miễn phí Jinx và Kalista. Bạn hãy sử dụng thử 2 vị tướng này biết đâu sẽ thích hợp cho bạn, và một điều thú vị là phiên bản sắp tới 5.2 bạn sẽ thấy Skin mới của Jinx khá độc đáo và đẹp mắt. Còn Kalista Game thủ gần đây rất thích bộ Skin Kalista huyết nguyệt rất đẹp và không thể nói nên lời.

V/ Vị trí Support

Bạn có thể lựa chọn Taric đi Support cũng là một lựa chọn thử nghiệm cho việc trở lại vì vị tướng này đã thất truyền từ lâu. Leona là một vị tướng Support rất được ưa chuộng vì độ trâu và hàng tấn khả năng khống chế rất khó chịu. Ngoài 2 vị tướng này ta cũng có thể sách Nautilus và Volibear ra đi ở vi trí Support cũng đươc.

Related Articles