Loại game 3D mới ra mắt có hình ảnh đẹp và độc đáo có tên Vu Đạo

Category: Game Online, Web Game 7,111 0

Tình hình theo cập nhật những thông tin thì game Vu Đạo chỉ mới đang trong giai đoạn phát triển và đầu tư cũng chưa được mở rộng tại thị trường Trung Quốc

vu dao

Thông tin cơ bản của Ar : Piel Online

Vu Đạo là một loại game mang thể loại MMORPG cũng là một web game 3D có một đề tài huyền ảo bởi trò chơi được lấy bối cảnh chính dựa trên giai đoạn nổi dậy của Vu Tộc ở thời kì nhà Hạ. Game này cùng được phát triển bởi công ty Zugame. Trong khi chơi game chúng ta sẽ được diễn giải lại tất cả các quá trình tại sao phương thức tu chân “Vu” của nước Hoa Hạ thần bí mà lại bị thất truyền, và tại sao “Đạo” lại được truyền đến thời nay. Những thắc mắc những câu hỏi trên sẽ khiến cho người chơi trải nghiệm được một thời đại thật hỗn loạn giữa yếu tố thần thoại với lịch sử.

choi game vu dao

Sự riêng biệt trong playgame.

Game online Vu Đạo luôn sở hữu cho riêng mình một nền tảng đồ họa rất chất lượng và vượt trội so với nhiều thể game cùng thể loại khác. Khi chơi game các game thủ sẽ được phiêu du, đi khắp nơi trong một thế giới rộng lớn và có độ chi tiết với phân phối màu sắc không hề thua kém game client, hơn nữa game lại được hỗ trợ camera 3D huyền ảo, hoàn chỉnh cũng như luôn mang cho mình phong cách thiết kế sắc nét và các mô hình kiến trúc với nhân vật thìđược xây dựng khá tốt, tạo được ấn tượng cho người chơi khi tham gia trải nghiệm cùng game.

game online

Sự khác biệt của game online Vu Đạo

Game Vu Đạo cũng như các game khác hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 4 lớp để người chơi có thể tha hồ lựa chọn. Như là Vu Võ thì chuyên sử dụng trường thương, Xích Tôn chuyển sử dụng đàn cầm, Đạo Sĩ chuyên sử dụng pháp khí, và Ẩn Tinh chuyên sử dụng nhẫn. Hệ thống trang bị của các nhân vật cũng được xây dựng một cách phong phú và có độ phân chia theo bộ rất thú vị để các game thủ sưu tầm.

game vu dao

Related Articles