Thể loại MOBA khủng mang tên Arena of Fate chuẩn bị thử nghiệm

Category: Game Online, Web Game 6,495 0

Arena of Fate là một thể loại game trực tuyến nhiều chiến trường MOBA video game sắp tới free-to-play phát triển bởi Crytek Biển Đen. Các trò chơi đã được công bố vào tháng 1 năm 2014 và hiện đang trong giai đoạn closed beta. Nó có tính năng chiến đấu chống lại với các anh hùng huyền thoại trong lịch sử và tưởng tượng. Và game sẽ chuẩn bị ra mắt đợt sắp tới để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm tiếp theo. Và có khả năng game thủ tham gia lần này sẽ ít hơn so với mọi lần trước.

Arena of Fate

Nhà phát triển Crytek trước đây đã hé lộ về một số chi tiết mới của tựa game MOBA đình đám mới của họ mang tên Arena of Fate.Trong game nói về tính chiến thuật, cũng như phối hợp đồng đội sẽ được đề cao trong tựa game này.

Mỗi khi chúng ta hợp sức hạ gục một đối thủ, thì người chơi có mặt trong khu vực nhất định sẽ có lượng gold ngang bằng nhau. Thêm vào đó, để tránh tình trạng game “nuôi rùa”, những trận đấu Arena of Fate sẽ chỉ diễn ra trong tối đa 20 phút. Sau 20 phút, đội thắng cuộc sẽ được quyết định nhờ số mạng mỗi phe có được, hoặc đội này hủy được nhà chính của đối phương trước.

Arena of Fate game

Gameplay Arena of Fate tính năng nhất định cơ phổ biến nhất cho thể loại MOBA – có hai đội, năm cầu thủ từng, chiến đấu giành quyền kiểm soát của bản đồ. Các làn đường có một loạt các tòa tháp mà phải bị tiêu diệt, và sóng của tay sai AI-kiểm soát thực hiện theo cách của mình xuống làn đường phía căn cứ địch. Mỗi người chơi điều khiển một hero có thể sử dụng khả năng mạnh mẽ.

choi game Arena of Fate

Heroes đạt được vàng khi trận đấu tiến triển và khi đủ vàng được tích lũy các cầu thủ kiếm được quyền để có được một đặc điểm mới. Để kích hoạt các đặc điểm mới là anh hùng chỉ cần ở lại văn phòng và không hề hấn gì trong vài giây. Đặc điểm cung cấp tăng cường cho sức khỏe tối đa, thêm hút máu và có tác dụng tương tự khác.

Khi trận đấu bắt đầu mỗi người chơi phải chọn một trong bảy vai trò anh hùng. Vai trò xác định vị trí của người chơi trong nhóm. Vai trò đập vỡ giúp trong việc phá hủy tháp trong khi vai trò Keeper giúp bảo vệ họ. Trung ương đến các trò chơi là thời hạn hai mươi phút. Có ba cách để giành chiến thắng một trận đấu.

game Arena of Fate
Và một điểm chúng ta không thể bỏ qua chính là trò chơi sẽ áp dụng công nghệ CryEngine đặc trưng của Crytek. Nên qua đó chúng ta chắc chắn rằng phần thiết kế đồ họa trong game online Arena of Fate sẽ không hề thua kém các thể loại game cùng loại.

Related Articles