Loạn vũ giang sơn tái xuất giang hồ

Category: Game Lậu 166 0

Loạn vũ giang sơn là phiên bản nâng cấp của game vấn tiên một trong những tựa game kết hợp nhiều class vào trong một nhân vật. Điểm tương đồng đó sẽ giúp bạn dể dàng hòa nhập với phiên bản game này hơn. Nhưng giao diện có thể nói là quá hấp dẫn với nền 2.5D chắc chắn sẽ làm bạn cực thoải mái. Nhưng có một điều mình test game phát hiện ra đó chính là game lực chiến cực ảo, lực chiến của thú cưỡi khi nâng cấp lên thì không được tính vào damage của nhân vật đâu nhé.
Loạn vũ giang sơn này cực mới nên chưa có top lực chiến mọi người cố gắng vào trong game nâng lực chiến để kiếm vài cái danh hiệu trên đầu cho đẹp đi nào. Game này ai có gấu cùng chơi chung thì cực thích vì phiên bản này khá thích hợp với những bạn gái. Cùng coi qua một vài hình ảnh trong game loạn vũ giang sơn nhé.

game loan vu giang son loan vu giang son
Cùng thưởng thức phiên bản game đang được rất nhiều game thủ của HộiGame yêu thích đi nào. Mình tin chắc bạn sẽ hài lòng với lượng khuyến mại lên full knb khóa. Cùng vào trong game để thưởng thức với các game thủ đi nào!
Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles