Loạt Game Online Thu Hút Người Chơi

Category: Game Online 8,669 0

Được xây dựng trên nền tảng của sự thành công trước đó và tiếp tục nhận được nhiều tình cảm của người chơi là những loạt game sau đây:

Rakion: Return of Heroes

Là một thể loại game online hành động sở hữu một nền đồ họa mang phong cách 3D khá đẹp mắt, phần kĩ năng và các hiệu ứng vô cũng hấp dẫn lối cuốn người chơi với những pha chiến đấu hành động tuyệt đẹp đến khó tin.

Rakion Return of Heroes

Rakion: Return of Heroes gồm có 5 lớp:

Thứ nhất là: Sword Master Iso

Thứ hailà:  Warrior Wutoo

Thứ ba là:  Archer Vela

Thứ tư là: Ninja Bunpa

Thứ năm là: Magician Coobo

Theo như tin đồn từ nhà sản xuất thì sẽ xuất thêm 3 lớp nhân vật nữa sẽ diện kiến trong thời gian sắp tới đây.

Khởi điểm của Rakion: Return of Heroes này sẽ có 4 chế độ dành cho người chơi và những trận PvP và PvE sẽ có đến 8 người game thủ trong một phe.

Rakion Return of Heroes online

Game hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu thú vị nhất cho game thủ với những màn chặt chém những pha tấn công kinh điển nhất

Đây chính là link trang chủ của game này: http://rakionheroes.softnyx.co.kr/

MU2

Bắt đầu hé mỡ những thông tin về dự án này như hình ảnh của các lớp nhân vật bắt đầu xuất hiện trong game này rồi. Các lớp nhân vật bao gồm: Blader, Dark Lord, War Mage và Whisperer và Ảcher. Chúng ta cùng xem qua một vài hình ảnh của game MU2 này nhé.

mu2

lớp Blader

choi mu2

Lớp  Whisperer

game online mu2

Lớp War Mage

choi mu2 online

Lớp Dark Lord

Theo như dự kiến của nhà sản xuất thì game MU2 sẽ chào đớn người chơi vào cuối nă, 2014 này.

Blade and Soul 2

Tiếp nối sự thành công của Blade and Soul thì Blade and Soul 2 bất ngờ chuẩn bị chào đón người chơi với những hình ảnh cực kì sắc nét dựa trên nền đồ họa 3D.

blade and soul 2

Những game thủ có đam mê với Blade and Soul có thể tham gia miễn phí tại server này: http://bns.qq.com/

Sudden Attack 2

student attack

Thuộc thể loại game online bắn súng mặc dù đã được trải nghiệm hồi tháng 7/2014 vừa qua nhưng việc công bố chính thức vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra mắt của game này.

student attack online

Để cho student attack được ra mắt người chơi thì nhà sản xuất game này đã đầu tư về tiền bạc cũng như nhân lực không hề ít với 55 tỷ won  đổi ra tiền Việt là 114 tỷ đồng và 300 nhân viên thiết kế sử dụng công nghệ mới Unreal Engine 3 hứa hẹn sẽ cho ra đời một phiên bản game với nền đồ họa chất lượng cao nhất.

Related Articles