Lộc Đỉnh Ký tựa game 3D hấp dẫn người chơi

Category: Game Client, Game Online 6,751 0

Lộc đỉnh ký là một trong những siêu phẩm đã có mặt ở Trung Quốc vào cuối năm 2010 và đầu 2011 trò game được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Trung Quốc lúc bây giờ. Hiện nay thì đang được mua về Việt Nam vì là một trong những tựa game khá nổi tiếng việc mua được trò game này về Việt Nam quả là một trong những sự cố gắng vược bậc của những nhà phát hành game.

Lộc đỉnh ký thuộc thể loại MMORPG hấp dẫn với đồ họa thiên về manga và hoạt hình. Người chơi sẽ được hóa thân vào 6 lớp nhân vật trong game gồm có: Mãnh tướng, Hiền sĩ, Ẩn giả, Dược sư, Kiếm khách và Hỏa thương thủ. Nếu một cấp độ nhà sản xuất game yêu cầu bạn sẽ được học thêm một hệ thống skill của nhân vật khác. Đây cũng là điều cực kỳ thú vị khi một nhân vật có 2 lớp skill hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ trong game mà bạn không thể lường trước được khi PK.

Trong game Lộc đỉnh ký bắt buộc bạn phải cố gắng rất nhiều để nâng cấp sức mạnh của nhân vật và gia tộc, ngoài ra game còn hỗ trợ nhũng event để giành địa bàn với những gia tộc khác, cuộc chiến sẽ khốc liệt hơn khi đến giai đoạn những server game sẽ chọn ra một gia tộc mạnh nhất và chiến đấu với gia tộc của server khác.

Hình ảnh trong game

Chơi Game Lộc Đỉnh Ký

Game Lộc Đỉnh Ký

Lộc Đỉnh Ký

Related Articles